Apple Sẽ Triển Khai Chương Trình Public Beta Testing Cho iOS 8.3 Và iOS 9

21 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 17737)
Apple Sẽ Triển Khai Chương Trình Public Beta Testing Cho iOS 8.3 Và iOS 9
blank
Trong một nỗ lực nhằm loại bỏ những lỗi không đáng có trên các phiên bản iOS sắp ra mắt, Apple có kế hoạch triển khai chương trình public beta testing đầu tiên cho hệ điều hành iOS. Nối tiếp sự thành công của chương trình OS X Public Beta với OS X Yosemite vào năm 2013, Apple dự định sẽ phát hành bản public beta của iOS 8.3 thông qua chương trình AppleSeed vào giữa tháng 03/2015.

Sau đó, Apple sẽ chính thức công bố iOS 9 tại sự kiện WDC trong tháng 06/2015. Một bản public beta sẽ được phát hành trong mùa hè năm 2015 trước khi bản hoàn thiện cuối cùng được ra mắt trong mùa thu cùng năm.

Với tên mã Stowe, iOS 8.3 đã được gửi tới các lập trình viên vào đầu tháng 02/2015. Phiên bản cập nhật có một vài cải tiến bao gồm việc hỗ trợ Wireless CarPlay, bàn phím Emoji mới, cải tiến dành cho Siri, cũng như đơn giản hóa phương pháp hội nhập vào các dịch vụ của Google.


Còn iOS 9 có tên mã là Monarch sẽ đi kèm các cải tiến sửa lỗi và nâng cao hiệu năng cho hệ điều hành.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang trong quá trình hoàn thiện iOS 8.4 với tên mã Copper, dự kiến bản nâng cấp sẽ bổ sung của dịch vụ streaming mới của Apple.

Ngoài ra, tương tự như đối với các bản build của iOS 8 dành cho các lập trình viên, các bản public beta sẽ được bổ sung một ứng dụng cho phép người dùng gửi thông báo lỗi tới Apple.

Mục đích chính của chương trình nhằm mang lại một phiên bản OS hoàn thiện có độ tin cậy cao hơn, chất lượng tốt hơn tại thời điểm ra mắt chính thức, tránh những lỗi và phàn nàn không đáng có từ người dùng đối với khâu kiểm định chất lượng phần mềm của Apple như trên iOS 8 hiện hành.
59Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).