Apple Sẽ Triển Khai Chương Trình Public Beta Testing Cho iOS 8.3 Và iOS 9

21 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 17410)
Apple Sẽ Triển Khai Chương Trình Public Beta Testing Cho iOS 8.3 Và iOS 9
blank
Trong một nỗ lực nhằm loại bỏ những lỗi không đáng có trên các phiên bản iOS sắp ra mắt, Apple có kế hoạch triển khai chương trình public beta testing đầu tiên cho hệ điều hành iOS. Nối tiếp sự thành công của chương trình OS X Public Beta với OS X Yosemite vào năm 2013, Apple dự định sẽ phát hành bản public beta của iOS 8.3 thông qua chương trình AppleSeed vào giữa tháng 03/2015.

Sau đó, Apple sẽ chính thức công bố iOS 9 tại sự kiện WDC trong tháng 06/2015. Một bản public beta sẽ được phát hành trong mùa hè năm 2015 trước khi bản hoàn thiện cuối cùng được ra mắt trong mùa thu cùng năm.

Với tên mã Stowe, iOS 8.3 đã được gửi tới các lập trình viên vào đầu tháng 02/2015. Phiên bản cập nhật có một vài cải tiến bao gồm việc hỗ trợ Wireless CarPlay, bàn phím Emoji mới, cải tiến dành cho Siri, cũng như đơn giản hóa phương pháp hội nhập vào các dịch vụ của Google.


Còn iOS 9 có tên mã là Monarch sẽ đi kèm các cải tiến sửa lỗi và nâng cao hiệu năng cho hệ điều hành.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang trong quá trình hoàn thiện iOS 8.4 với tên mã Copper, dự kiến bản nâng cấp sẽ bổ sung của dịch vụ streaming mới của Apple.

Ngoài ra, tương tự như đối với các bản build của iOS 8 dành cho các lập trình viên, các bản public beta sẽ được bổ sung một ứng dụng cho phép người dùng gửi thông báo lỗi tới Apple.

Mục đích chính của chương trình nhằm mang lại một phiên bản OS hoàn thiện có độ tin cậy cao hơn, chất lượng tốt hơn tại thời điểm ra mắt chính thức, tránh những lỗi và phàn nàn không đáng có từ người dùng đối với khâu kiểm định chất lượng phần mềm của Apple như trên iOS 8 hiện hành.
59Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.