Apple Sẽ Triển Khai Chương Trình Public Beta Testing Cho iOS 8.3 Và iOS 9

Saturday, February 21, 20157:00 PM(View: 17336)
Apple Sẽ Triển Khai Chương Trình Public Beta Testing Cho iOS 8.3 Và iOS 9
blank
Trong một nỗ lực nhằm loại bỏ những lỗi không đáng có trên các phiên bản iOS sắp ra mắt, Apple có kế hoạch triển khai chương trình public beta testing đầu tiên cho hệ điều hành iOS. Nối tiếp sự thành công của chương trình OS X Public Beta với OS X Yosemite vào năm 2013, Apple dự định sẽ phát hành bản public beta của iOS 8.3 thông qua chương trình AppleSeed vào giữa tháng 03/2015.

Sau đó, Apple sẽ chính thức công bố iOS 9 tại sự kiện WDC trong tháng 06/2015. Một bản public beta sẽ được phát hành trong mùa hè năm 2015 trước khi bản hoàn thiện cuối cùng được ra mắt trong mùa thu cùng năm.

Với tên mã Stowe, iOS 8.3 đã được gửi tới các lập trình viên vào đầu tháng 02/2015. Phiên bản cập nhật có một vài cải tiến bao gồm việc hỗ trợ Wireless CarPlay, bàn phím Emoji mới, cải tiến dành cho Siri, cũng như đơn giản hóa phương pháp hội nhập vào các dịch vụ của Google.


Còn iOS 9 có tên mã là Monarch sẽ đi kèm các cải tiến sửa lỗi và nâng cao hiệu năng cho hệ điều hành.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang trong quá trình hoàn thiện iOS 8.4 với tên mã Copper, dự kiến bản nâng cấp sẽ bổ sung của dịch vụ streaming mới của Apple.

Ngoài ra, tương tự như đối với các bản build của iOS 8 dành cho các lập trình viên, các bản public beta sẽ được bổ sung một ứng dụng cho phép người dùng gửi thông báo lỗi tới Apple.

Mục đích chính của chương trình nhằm mang lại một phiên bản OS hoàn thiện có độ tin cậy cao hơn, chất lượng tốt hơn tại thời điểm ra mắt chính thức, tránh những lỗi và phàn nàn không đáng có từ người dùng đối với khâu kiểm định chất lượng phần mềm của Apple như trên iOS 8 hiện hành.
59Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
414
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, January 11, 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
Monday, January 11, 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
Monday, January 11, 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
Monday, January 11, 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
Monday, January 11, 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
Monday, January 11, 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.