Apple Sẽ Triển Khai Chương Trình Public Beta Testing Cho iOS 8.3 Và iOS 9

21 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 17437)
Apple Sẽ Triển Khai Chương Trình Public Beta Testing Cho iOS 8.3 Và iOS 9
blank
Trong một nỗ lực nhằm loại bỏ những lỗi không đáng có trên các phiên bản iOS sắp ra mắt, Apple có kế hoạch triển khai chương trình public beta testing đầu tiên cho hệ điều hành iOS. Nối tiếp sự thành công của chương trình OS X Public Beta với OS X Yosemite vào năm 2013, Apple dự định sẽ phát hành bản public beta của iOS 8.3 thông qua chương trình AppleSeed vào giữa tháng 03/2015.

Sau đó, Apple sẽ chính thức công bố iOS 9 tại sự kiện WDC trong tháng 06/2015. Một bản public beta sẽ được phát hành trong mùa hè năm 2015 trước khi bản hoàn thiện cuối cùng được ra mắt trong mùa thu cùng năm.

Với tên mã Stowe, iOS 8.3 đã được gửi tới các lập trình viên vào đầu tháng 02/2015. Phiên bản cập nhật có một vài cải tiến bao gồm việc hỗ trợ Wireless CarPlay, bàn phím Emoji mới, cải tiến dành cho Siri, cũng như đơn giản hóa phương pháp hội nhập vào các dịch vụ của Google.


Còn iOS 9 có tên mã là Monarch sẽ đi kèm các cải tiến sửa lỗi và nâng cao hiệu năng cho hệ điều hành.

Bên cạnh đó, Apple cũng đang trong quá trình hoàn thiện iOS 8.4 với tên mã Copper, dự kiến bản nâng cấp sẽ bổ sung của dịch vụ streaming mới của Apple.

Ngoài ra, tương tự như đối với các bản build của iOS 8 dành cho các lập trình viên, các bản public beta sẽ được bổ sung một ứng dụng cho phép người dùng gửi thông báo lỗi tới Apple.

Mục đích chính của chương trình nhằm mang lại một phiên bản OS hoàn thiện có độ tin cậy cao hơn, chất lượng tốt hơn tại thời điểm ra mắt chính thức, tránh những lỗi và phàn nàn không đáng có từ người dùng đối với khâu kiểm định chất lượng phần mềm của Apple như trên iOS 8 hiện hành.
59Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.