Nokia Cũng Sẽ Tham Gia MWC 2015

22 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 19425)
Nokia Cũng Sẽ Tham Gia MWC 2015
blank
Nokia đã chính thức thông báo hãng cũng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 01/03/2015, tại Mobile World Congress (MWC) 2015.

Tại sự kiện sắp tới, Giám đốc điều hành của công ty, Rajeev Suri sẽ diễn thuyết. Suri đã trở thành CEO của Nokia sau khi bộ phận điện thoại được bán cho Microsoft Mobile.

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 02 đến ngày 05 tháng 03/2015, giới truyền thông cũng sẽ được tiếp cận với Nokia Experience Center - Trung tâm Trải nghiệm của Nokia, nơi họ có thể tham quan các sản phẩm mới và trao đổi với các lãnh đạo của hãng.

Trong số các sản phẩm sẽ được trưng bày tại gian hàng của Nokia, chắc chắn sẽ có dòng tablet N1, chiếc tablet có màn hình 7.9 inch, một chip Intel lõi tứ, RAM 2 GB và một cổng microUSB thể đảo ngược.

Ngoài ra, rất có thể Nokia cũng sẽ mang đến thêm những “bất ngờ” khác.
523Vote
41Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.