Nokia Cũng Sẽ Tham Gia MWC 2015

22 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 19472)
Nokia Cũng Sẽ Tham Gia MWC 2015
blank
Nokia đã chính thức thông báo hãng cũng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 01/03/2015, tại Mobile World Congress (MWC) 2015.

Tại sự kiện sắp tới, Giám đốc điều hành của công ty, Rajeev Suri sẽ diễn thuyết. Suri đã trở thành CEO của Nokia sau khi bộ phận điện thoại được bán cho Microsoft Mobile.

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 02 đến ngày 05 tháng 03/2015, giới truyền thông cũng sẽ được tiếp cận với Nokia Experience Center - Trung tâm Trải nghiệm của Nokia, nơi họ có thể tham quan các sản phẩm mới và trao đổi với các lãnh đạo của hãng.

Trong số các sản phẩm sẽ được trưng bày tại gian hàng của Nokia, chắc chắn sẽ có dòng tablet N1, chiếc tablet có màn hình 7.9 inch, một chip Intel lõi tứ, RAM 2 GB và một cổng microUSB thể đảo ngược.

Ngoài ra, rất có thể Nokia cũng sẽ mang đến thêm những “bất ngờ” khác.
523Vote
41Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.
25 Tháng Hai 2020
Kể từ khi dịch coronavirus (Covid-19) bùng phát, người ta ráo riết truy tìm "bệnh nhân số 0". Nhưng, việc có thể chỉ đích danh một người gây ra dịch bệnh liệu có hại nhiều hơn hay lợi nhiều hơn?