Nokia Cũng Sẽ Tham Gia MWC 2015

22 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 19583)
Nokia Cũng Sẽ Tham Gia MWC 2015
blank
Nokia đã chính thức thông báo hãng cũng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 01/03/2015, tại Mobile World Congress (MWC) 2015.

Tại sự kiện sắp tới, Giám đốc điều hành của công ty, Rajeev Suri sẽ diễn thuyết. Suri đã trở thành CEO của Nokia sau khi bộ phận điện thoại được bán cho Microsoft Mobile.

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 02 đến ngày 05 tháng 03/2015, giới truyền thông cũng sẽ được tiếp cận với Nokia Experience Center - Trung tâm Trải nghiệm của Nokia, nơi họ có thể tham quan các sản phẩm mới và trao đổi với các lãnh đạo của hãng.

Trong số các sản phẩm sẽ được trưng bày tại gian hàng của Nokia, chắc chắn sẽ có dòng tablet N1, chiếc tablet có màn hình 7.9 inch, một chip Intel lõi tứ, RAM 2 GB và một cổng microUSB thể đảo ngược.

Ngoài ra, rất có thể Nokia cũng sẽ mang đến thêm những “bất ngờ” khác.
523Vote
41Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Google gửi email cho toàn bộ nhân viên, thông báo quyết định đuổi việc 4 nhân viên vì vi phạm chính sách bảo vệ dữ liệu.
27 Tháng Mười Một 2019
Việc Intel tự mình sản xuất chip modem 5G để tích hợp vào bộ vi xử lý máy tính có vẻ như là điều bất khả thi.
27 Tháng Mười Một 2019
tiểu bang Texas của Mỹ đã đạt được thỏa thuận với nhà mạng T-Mobile và đồng ý rút đơn ngăn cản việc sáp nhập của 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint.
26 Tháng Mười Một 2019
Cách duy nhất để nhớ được là liên tục nhắc lại nó trong đầu.
26 Tháng Mười Một 2019
Mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, đã bị cuộc chiến thương mại song phương kéo dài 1.5 năm đẩy xuống mức thấp.
26 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các nhà khoa học Thụy Sĩ đã thêm một yếu tố vào danh sách những công cụ gây ra ô nhiễm môi trường. Nó đến từ những chiếc lốp xe.