Nokia Cũng Sẽ Tham Gia MWC 2015

22 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 19659)
Nokia Cũng Sẽ Tham Gia MWC 2015
blank
Nokia đã chính thức thông báo hãng cũng sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 01/03/2015, tại Mobile World Congress (MWC) 2015.

Tại sự kiện sắp tới, Giám đốc điều hành của công ty, Rajeev Suri sẽ diễn thuyết. Suri đã trở thành CEO của Nokia sau khi bộ phận điện thoại được bán cho Microsoft Mobile.

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 02 đến ngày 05 tháng 03/2015, giới truyền thông cũng sẽ được tiếp cận với Nokia Experience Center - Trung tâm Trải nghiệm của Nokia, nơi họ có thể tham quan các sản phẩm mới và trao đổi với các lãnh đạo của hãng.

Trong số các sản phẩm sẽ được trưng bày tại gian hàng của Nokia, chắc chắn sẽ có dòng tablet N1, chiếc tablet có màn hình 7.9 inch, một chip Intel lõi tứ, RAM 2 GB và một cổng microUSB thể đảo ngược.

Ngoài ra, rất có thể Nokia cũng sẽ mang đến thêm những “bất ngờ” khác.
523Vote
41Vote
37Vote
26Vote
18Vote
3.645
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười 2019
Thiên hà xoắn ốc tuyệt đẹp M33 dường như có nhiều thứ hơn là khí hydro phát sáng.
03 Tháng Mười 2019
Những con sứa đầu tiên đã xuất hiện trong lòng đại dương từ 600 triệu năm trước. Kể từ đó, loài nhuyễn thể đã liên tục tồn tại và tiến hóa vô cùng thành công. Một phần bí quyết của sứa? Chúng có một thứ mà các nhà khoa học gọi là "siêu năng lực" – tái tạo lại các bộ phận cơ thể từng bị mất.
03 Tháng Mười 2019
Trong một bản thu âm 2 tiếng đồng hồ mà The Verge có được, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã cố gắng đoàn kết nhân viên của mình để chống lại những người lên tiếng phê phán, đối chọi lại đối thủ cạnh tranh, và quan trọng nhất, là chống lại cả chính phủ Mỹ.
03 Tháng Mười 2019
Galaxy Note 10 và Note10+ được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Với bản cập nhật mới, Samsung sẽ mang những tính năng hấp dẫn của Note 10 lên cho Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G.
02 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên của hãng, có tên gọi là Surface Earbuds, trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ. Đáng chú ý, mẫu tai nghe mới có giá lên tới 249 USD, thậm chí còn cao hơn nhiều so với AirPods của Apple và Echo Buds mới ra mắt của Amazon.
02 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, các nhà khoa học theo dõi và thấy rằng một tảng băng kích thước vô cùng lớn vừa vỡ ra khỏi thềm băng ở Nam Cực. Tảng băng có kích thước tương đương diện tích của thành phố London, Anh, dù vậy, không có sự liên quan với biến đổi khí hậu và đây là hoạt động địa chất bình thường.