Video Teaser Mới Về Samsung Galaxy S6: Mặt Lưng Kính, Khung Kim Loại, Viền Màn Hình “Biến Mất”

22 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 18642)
Video Teaser Mới Về Samsung Galaxy S6: Mặt Lưng Kính, Khung Kim Loại, Viền Màn Hình “Biến Mất”
blank
Samsung đã phát hành thêm một đoạn teaser về thiết bị mới sắp được ra mắt tại MWC 2015. Đoạn teaser đã tiết lộ thêm một số thông tin về thiết bị mới. Theo đó, gợi ý khá rõ ràng nhất là mặt lưng của Galaxy S6 (The Next Galaxy) được cấu tạo từ kính hoặc pha lê.

Bên cạnh đó, rất có thể chiếc Galaxy S6 có khả năng sẽ có cả hai cạnh là màn hình cong, nghĩa là thiết bị sẽ không còn viền màn hình. Máy cũng sẽ có khung kim loại nguyên khối theo các gợi ý như “Metal will flow. Borders will disappear. Reflections will be free”.


Mặc dù vậy, các thông tin vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng và chính xác. Chúng ta hãy đợi đến 01/03/2015, các thông tin sẽ sớm được cập nhật đến quý bạn đọc!
54Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.