Video Teaser Mới Về Samsung Galaxy S6: Mặt Lưng Kính, Khung Kim Loại, Viền Màn Hình “Biến Mất”

22 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 18729)
Video Teaser Mới Về Samsung Galaxy S6: Mặt Lưng Kính, Khung Kim Loại, Viền Màn Hình “Biến Mất”
blank
Samsung đã phát hành thêm một đoạn teaser về thiết bị mới sắp được ra mắt tại MWC 2015. Đoạn teaser đã tiết lộ thêm một số thông tin về thiết bị mới. Theo đó, gợi ý khá rõ ràng nhất là mặt lưng của Galaxy S6 (The Next Galaxy) được cấu tạo từ kính hoặc pha lê.

Bên cạnh đó, rất có thể chiếc Galaxy S6 có khả năng sẽ có cả hai cạnh là màn hình cong, nghĩa là thiết bị sẽ không còn viền màn hình. Máy cũng sẽ có khung kim loại nguyên khối theo các gợi ý như “Metal will flow. Borders will disappear. Reflections will be free”.


Mặc dù vậy, các thông tin vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng và chính xác. Chúng ta hãy đợi đến 01/03/2015, các thông tin sẽ sớm được cập nhật đến quý bạn đọc!
54Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.