Video Teaser Mới Về Samsung Galaxy S6: Mặt Lưng Kính, Khung Kim Loại, Viền Màn Hình “Biến Mất”

22 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 18565)
Video Teaser Mới Về Samsung Galaxy S6: Mặt Lưng Kính, Khung Kim Loại, Viền Màn Hình “Biến Mất”
blank
Samsung đã phát hành thêm một đoạn teaser về thiết bị mới sắp được ra mắt tại MWC 2015. Đoạn teaser đã tiết lộ thêm một số thông tin về thiết bị mới. Theo đó, gợi ý khá rõ ràng nhất là mặt lưng của Galaxy S6 (The Next Galaxy) được cấu tạo từ kính hoặc pha lê.

Bên cạnh đó, rất có thể chiếc Galaxy S6 có khả năng sẽ có cả hai cạnh là màn hình cong, nghĩa là thiết bị sẽ không còn viền màn hình. Máy cũng sẽ có khung kim loại nguyên khối theo các gợi ý như “Metal will flow. Borders will disappear. Reflections will be free”.


Mặc dù vậy, các thông tin vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng và chính xác. Chúng ta hãy đợi đến 01/03/2015, các thông tin sẽ sớm được cập nhật đến quý bạn đọc!
54Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
3.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.