LG Trình Làng Dòng Smartphone Tầm Trung Trước Thềm Sự Kiện MWC 2015

23 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 19808)
LG Trình Làng Dòng Smartphone Tầm Trung Trước Thềm Sự Kiện MWC 2015
blank
Trước thềm sự kiện MWC diễn ra vào đầu tháng 03/2015, LG đã chính thức giới thiệu 4 chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình từ 4 - 5 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE hoặc 3G.

Theo đó, 4 chiếc smartphone của LG có tên gọi lần lượt là Magna, Spirit, Leon và Joy. Chúng được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế giúp mang lại hiệu suất và trải nghiệm người dùng tối ưu.

LG Magna, có nghĩa là “Cuối cùng” trong tiếng Latin, máy có kích thước 139.7 x 69.9 x 10.2 mm. Magna sở hữu màn hình 5 inch, chip lõi tứ xung nhịp 1.2 hoặc 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Camera chính 8 MP hoặc 5 MP, camera phụ là 5 MP, dung lượng pin 2,540mAh, pin có thể tháo rời, chạy hệ điều hành Android 5.0.

LG Spirit, thể hiện tinh thần đổi mới của hãng. Máy có kích thước là 133.3 x 66.1 x 9.9mm. Spirit sở hữu màn hình HD 4.7 inch, trang bị chip lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz hoặc 1.3 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, chạy Android 5.0. Camera chính 8 MP hoặc 5 MP, camera phụ 1 MP.


LG Leon, tiếng Latin nghĩa là “Sư tử”. Máy có kích thước 129.9 x 64.9 x 10.9 mm, màn hình 4.5 inch và độ phân giải FWVGA. Tuy nhiên, Leon sở hữu chip và có dung lượng RAM, bộ nhớ trong cũng tương tự như Magna và Spirit. Máy cũng chạy trên hệ điều hành Android 5.0, dung lượng pin chỉ 1,900 mAh. Camera chính 8MP hoặc 5MP, camera phụ VGA.

LG Joy là thành viên nhỏ gọn nhất trong bộ sưu tập mới, với kích thước 122.7 x 64.0 x 11.9 mm. Máy có màn hình WVGA chỉ 4.0 inch, trang bị chip lõi kép hoặc lõi tứ 1.2GHz, camera chính 5 MP, camera phụ VGA và có hai phiên bản bộ nhớ trong là 8 GB hoặc 4 GB, hai phiên bản bộ nhớ RAM là 1 GB hoặc 512 MB. Máy có thể sẽ chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop hoặc Android 4.4 KitKat. Dung lượng pin 1,900mAh.

Các thông tin về mức giá và thời điểm phát hành của 4 thiết bị mới sẽ được công bố trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện MWC vào đầu tháng 03/2015.
510Vote
43Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười 2019
Phó đô đốc Alexander Moiseyev cho biết, một cuộc thám hiểm vào tháng 8 và tháng 9 năm 2019 đã lập biểu đồ cho các hòn đảo mới vẫn chưa được đặt tên bởi trước đây chúng bị ẩn giấu dưới sông băng, người đứng đầu hạm đội phía bắc và đoàn thám hiểm.
26 Tháng Mười 2019
Hơn nữa, với việc cắt giảm triển vọng lợi nhuận đến năm 2020, Nokia cho biết sẽ dừng việc chia cổ tức trong 6 tháng tiếp theo.
26 Tháng Mười 2019
Công nghệ cấy ghép thần kinh sử dụng chất liệu sợi platinum mỏng có tính đàn hồi sẽ có thể giúp rất nhiều bệnh nhân có thể khôi phục thính lực hiệu quả hơn nhiều so với các phương pháp phẫu thuật, cấy ghép truyền thống.
26 Tháng Mười 2019
Bộ trưởng Bộ Thương mại Nhật Bản Isshu Sugawara từ chức vì cáo buộc nói rằng văn phòng của ông đã viếng tiền mặt và tặng quà cho người ủng hộ - một hành động vi phạm luật bầu cử của Nhật.
26 Tháng Mười 2019
Ngân hàng Trung ương Indonesia (Bank of Indonesia) tiến hành đợt cắt giảm lãi suất thứ tư liên tiếp trong vòng chỉ 4 tháng, trong bối cảnh triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu đi, đồng thời cho biết bất kỳ động chính sách thái tiếp theo nào cũng sẽ tùy thuộc vào các dữ liệu kinh tế.
26 Tháng Mười 2019
Trong những ngôi nhà trên khắp thủ đô Nepal, những sản phẩm tái chế như chiếc chậu cho đến đèn đều có thể làm từ rác thải thu gom trên đỉnh Everest. Việc này ngày một phổ biến khi các nhà chức trách và doanh nghiệp loay hoay tìm cách khắc phục thiệt hại môi trường do việc thương mại hóa hoạt động leo núi gây ra.