LG Trình Làng Dòng Smartphone Tầm Trung Trước Thềm Sự Kiện MWC 2015

23 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 19904)
LG Trình Làng Dòng Smartphone Tầm Trung Trước Thềm Sự Kiện MWC 2015
blank
Trước thềm sự kiện MWC diễn ra vào đầu tháng 03/2015, LG đã chính thức giới thiệu 4 chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình từ 4 - 5 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE hoặc 3G.

Theo đó, 4 chiếc smartphone của LG có tên gọi lần lượt là Magna, Spirit, Leon và Joy. Chúng được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế giúp mang lại hiệu suất và trải nghiệm người dùng tối ưu.

LG Magna, có nghĩa là “Cuối cùng” trong tiếng Latin, máy có kích thước 139.7 x 69.9 x 10.2 mm. Magna sở hữu màn hình 5 inch, chip lõi tứ xung nhịp 1.2 hoặc 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Camera chính 8 MP hoặc 5 MP, camera phụ là 5 MP, dung lượng pin 2,540mAh, pin có thể tháo rời, chạy hệ điều hành Android 5.0.

LG Spirit, thể hiện tinh thần đổi mới của hãng. Máy có kích thước là 133.3 x 66.1 x 9.9mm. Spirit sở hữu màn hình HD 4.7 inch, trang bị chip lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz hoặc 1.3 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, chạy Android 5.0. Camera chính 8 MP hoặc 5 MP, camera phụ 1 MP.


LG Leon, tiếng Latin nghĩa là “Sư tử”. Máy có kích thước 129.9 x 64.9 x 10.9 mm, màn hình 4.5 inch và độ phân giải FWVGA. Tuy nhiên, Leon sở hữu chip và có dung lượng RAM, bộ nhớ trong cũng tương tự như Magna và Spirit. Máy cũng chạy trên hệ điều hành Android 5.0, dung lượng pin chỉ 1,900 mAh. Camera chính 8MP hoặc 5MP, camera phụ VGA.

LG Joy là thành viên nhỏ gọn nhất trong bộ sưu tập mới, với kích thước 122.7 x 64.0 x 11.9 mm. Máy có màn hình WVGA chỉ 4.0 inch, trang bị chip lõi kép hoặc lõi tứ 1.2GHz, camera chính 5 MP, camera phụ VGA và có hai phiên bản bộ nhớ trong là 8 GB hoặc 4 GB, hai phiên bản bộ nhớ RAM là 1 GB hoặc 512 MB. Máy có thể sẽ chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop hoặc Android 4.4 KitKat. Dung lượng pin 1,900mAh.

Các thông tin về mức giá và thời điểm phát hành của 4 thiết bị mới sẽ được công bố trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện MWC vào đầu tháng 03/2015.
510Vote
43Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.