LG Trình Làng Dòng Smartphone Tầm Trung Trước Thềm Sự Kiện MWC 2015

23 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 19972)
LG Trình Làng Dòng Smartphone Tầm Trung Trước Thềm Sự Kiện MWC 2015
blank
Trước thềm sự kiện MWC diễn ra vào đầu tháng 03/2015, LG đã chính thức giới thiệu 4 chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình từ 4 - 5 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE hoặc 3G.

Theo đó, 4 chiếc smartphone của LG có tên gọi lần lượt là Magna, Spirit, Leon và Joy. Chúng được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế giúp mang lại hiệu suất và trải nghiệm người dùng tối ưu.

LG Magna, có nghĩa là “Cuối cùng” trong tiếng Latin, máy có kích thước 139.7 x 69.9 x 10.2 mm. Magna sở hữu màn hình 5 inch, chip lõi tứ xung nhịp 1.2 hoặc 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Camera chính 8 MP hoặc 5 MP, camera phụ là 5 MP, dung lượng pin 2,540mAh, pin có thể tháo rời, chạy hệ điều hành Android 5.0.

LG Spirit, thể hiện tinh thần đổi mới của hãng. Máy có kích thước là 133.3 x 66.1 x 9.9mm. Spirit sở hữu màn hình HD 4.7 inch, trang bị chip lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz hoặc 1.3 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, chạy Android 5.0. Camera chính 8 MP hoặc 5 MP, camera phụ 1 MP.


LG Leon, tiếng Latin nghĩa là “Sư tử”. Máy có kích thước 129.9 x 64.9 x 10.9 mm, màn hình 4.5 inch và độ phân giải FWVGA. Tuy nhiên, Leon sở hữu chip và có dung lượng RAM, bộ nhớ trong cũng tương tự như Magna và Spirit. Máy cũng chạy trên hệ điều hành Android 5.0, dung lượng pin chỉ 1,900 mAh. Camera chính 8MP hoặc 5MP, camera phụ VGA.

LG Joy là thành viên nhỏ gọn nhất trong bộ sưu tập mới, với kích thước 122.7 x 64.0 x 11.9 mm. Máy có màn hình WVGA chỉ 4.0 inch, trang bị chip lõi kép hoặc lõi tứ 1.2GHz, camera chính 5 MP, camera phụ VGA và có hai phiên bản bộ nhớ trong là 8 GB hoặc 4 GB, hai phiên bản bộ nhớ RAM là 1 GB hoặc 512 MB. Máy có thể sẽ chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop hoặc Android 4.4 KitKat. Dung lượng pin 1,900mAh.

Các thông tin về mức giá và thời điểm phát hành của 4 thiết bị mới sẽ được công bố trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện MWC vào đầu tháng 03/2015.
510Vote
43Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Chín 2019
Giá dầu hiện đã qua thời kỳ hoàng kim do sự bùng nổ của ngành khai thác dầu đá phiến, nhu cầu từ Trung Quốc giảm mạnh còn Tổ Chức Các Nước Xuất Khẩu Dầu Mỏ (OPEC - The Organization of the Petroleum Exporting Countries) không đồng ý cắt giảm thêm sản lượng.
19 Tháng Chín 2019
Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.
19 Tháng Chín 2019
Hồi năm 2016, Ủy Ban Châu Âu EC yêu cầu Apple trả lại 13 tỷ Euro, tương đương 14.3 tỷ USD tiền thuế cho Ireland. EC cho rằng doanh nghiệp Mỹ nhận nhiều lợi ích thuế "bất hợp pháp" trong 20 năm. Cả chính phủ Ireland lẫn Apple đều phản đối yêu cầu được đưa ra.
19 Tháng Chín 2019
Trong khi bay từ Munich đến Singapore hồi đầu tháng 09/2019, một hành khách đã chụp được hình ảnh của một cơn bão sét đang diễn ra và bắt gặp một điều bất ngờ: tia sét khổng lồ.
19 Tháng Chín 2019
Biến đổi khí hậu không chỉ gây ra những cơn bão, những đợt nắng nóng mà còn đang khiến tất cả mọi người ốm yếu hơn. Từ hen suyễn, dị ứng theo mùa, bệnh tim mạch, bệnh phổi cho đến cả nguy cơ chấn thương và rủi ro y tế đều được thúc đẩy bởi biến đối khí hậu.
19 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple sắp đầu tư một khoản tiền lớn vào Corning để đẩy mạnh quá trình phát triển kính cường lực cho iPhone.