LG Trình Làng Dòng Smartphone Tầm Trung Trước Thềm Sự Kiện MWC 2015

23 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 20159)
LG Trình Làng Dòng Smartphone Tầm Trung Trước Thềm Sự Kiện MWC 2015
blank
Trước thềm sự kiện MWC diễn ra vào đầu tháng 03/2015, LG đã chính thức giới thiệu 4 chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình từ 4 - 5 inch, hỗ trợ kết nối 4G LTE hoặc 3G.

Theo đó, 4 chiếc smartphone của LG có tên gọi lần lượt là Magna, Spirit, Leon và Joy. Chúng được xây dựng dựa trên ngôn ngữ thiết kế giúp mang lại hiệu suất và trải nghiệm người dùng tối ưu.

LG Magna, có nghĩa là “Cuối cùng” trong tiếng Latin, máy có kích thước 139.7 x 69.9 x 10.2 mm. Magna sở hữu màn hình 5 inch, chip lõi tứ xung nhịp 1.2 hoặc 1.3 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Camera chính 8 MP hoặc 5 MP, camera phụ là 5 MP, dung lượng pin 2,540mAh, pin có thể tháo rời, chạy hệ điều hành Android 5.0.

LG Spirit, thể hiện tinh thần đổi mới của hãng. Máy có kích thước là 133.3 x 66.1 x 9.9mm. Spirit sở hữu màn hình HD 4.7 inch, trang bị chip lõi tứ, xung nhịp 1.2 GHz hoặc 1.3 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB, chạy Android 5.0. Camera chính 8 MP hoặc 5 MP, camera phụ 1 MP.


LG Leon, tiếng Latin nghĩa là “Sư tử”. Máy có kích thước 129.9 x 64.9 x 10.9 mm, màn hình 4.5 inch và độ phân giải FWVGA. Tuy nhiên, Leon sở hữu chip và có dung lượng RAM, bộ nhớ trong cũng tương tự như Magna và Spirit. Máy cũng chạy trên hệ điều hành Android 5.0, dung lượng pin chỉ 1,900 mAh. Camera chính 8MP hoặc 5MP, camera phụ VGA.

LG Joy là thành viên nhỏ gọn nhất trong bộ sưu tập mới, với kích thước 122.7 x 64.0 x 11.9 mm. Máy có màn hình WVGA chỉ 4.0 inch, trang bị chip lõi kép hoặc lõi tứ 1.2GHz, camera chính 5 MP, camera phụ VGA và có hai phiên bản bộ nhớ trong là 8 GB hoặc 4 GB, hai phiên bản bộ nhớ RAM là 1 GB hoặc 512 MB. Máy có thể sẽ chạy trên hệ điều hành Android 5.0 Lollipop hoặc Android 4.4 KitKat. Dung lượng pin 1,900mAh.

Các thông tin về mức giá và thời điểm phát hành của 4 thiết bị mới sẽ được công bố trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện MWC vào đầu tháng 03/2015.
510Vote
43Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.622
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) đang đề nghị các công ty công nghệ và truyền thông xã hội lớn, bao gồm Amazon, Facebook và Google, tham gia ngăn chặn phong trào chống vắc-xin và sự truyền bá thông tin sai lệch về tiêm chủng trên nền tảng của họ.
15 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp, M101 là một trong những mục cuối cùng trong danh mục nổi tiếng của Charles Messier, nhưng chắc chắn không phải là cái kém nhất. Trải rộng khoảng 170.000 năm ánh sáng, thiên hà M101 rất lớn, gần gấp đôi kích thước của Dải Ngân Hà Milky Way. M101 cũng là một trong những tinh vân xoắn ốc nguyên bản được quan sát bởi kính viễn vọng lớn thế kỷ 19 của Lord Rosse, Leviathan of Parsontown.
15 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Facebook thông báo Chris Cox, Giám đốc sản phẩm, và Chris Daniels, người phụ trách ứng dụng nhắn tin WhatsApp sẽ rời khỏi công ty. Cổ phiếu Facebook đã giảm khoảng 2% sau khi tin tức được công bố.
15 Tháng Ba 2019
Có vẻ như nhiều cơ quan lập pháp liên bang Mỹ đang thực sự nghiêm túc trong việc truy tố hình sự các tội danh của Facebook , liên quan chủ yếu tới việc mua bán dữ liệu người dùng với nhiều đối tác công nghệ khác. Mọi nỗ lực điều tra đều đang được đẩy mạnh để làm rõ diễn biến của mạng xã hội lớn nhưng nhiều scandal, kể cả khi đã 1 năm trôi qua từ lúc vụ việc đầu tiên dậy sóng.
15 Tháng Ba 2019
Chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn của Ehthiopian Airlines với chiếc 737 MAX 8 là gì nhưng với 2 tai nạn chết người xảy ra liên tiếp trong vòng 5 tháng, mọi người có quyền hoài nghi về độ an toàn của dòng máy bay 737 MAX 8. Động thái thông thường đối với các hãng hàng không vẫn là tạm ngưng khai thác, còn các quốc gia thì cấm bay vào không phận chờ kết luận chính thức từ hãng sản xuất máy bay và các cơ quan an toàn hàng không.
15 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mirror màn hình điện thoại Android lên máy tính Windows 10 thông qua ứng dụng "Your Phone" trong máy tính của người dùng. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các ứng dụng Android và tương tác với chúng trực tiếp.