Apple Quay Quảng Cáo Oscars Bằng iPad Air 2

23 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 19654)
Apple Quay Quảng Cáo Oscars Bằng iPad Air 2
blank
Apple đã tung ra đoạn video quảng cáo của hãng cho giải Oscar, tập trung vào việc làm phim.

Đoạn quảng cáo kể về các nhóm học sinh trung học dùng iPad để quay phim cho các dự án khác nhau, được dẫn truyện bởi Martin Scorsese. Đoạn quảng cáo chỉ kéo dài khoảng 1 phút nhưng nó thể hiện được những điểm tinh tế và các ưu điểm của sản phẩm mà chúng ta thường thấy ở những đoạn quảng cáo độc đáo và đầy thu hút của Apple. Điều đặc biệt là đoạn quảng cáo được quay bằng chính chiếc iPad Air 2.


Apple đã hợp tác với trường trung học LA County High School for the Arts, một trường nghệ thuật ở Los Angeles. Các sinh viên tham gia đã được cung cấp iPad và thực hiện quay các dự án của họ trong những ngày cuối tuần, trong khi đó thì những nỗ lực của họ đã được ghi hình lại – cũng bởi một chiếc iPad Air 2. Tức là chính những cảnh phía sau hậu trường đã góp phần tạo nên một đoạn quảng cáo đầy tinh tế.


Chiến lược được áp dụng cũng tương tự như những gì mà Apple theo đuổi với quảng cáo giải Grammy hồi đầu tháng 02/2015. Giám đốc So Me đã tạo ra một bộ phim ngắn tập trung xung quanh một sự hợp tác giữa các nghệ sĩ đến từ Thụy Điển như Elliphant, DJ The Gaslamp Killer, và nhà sản xuất Riton đến từ Anh. Các ứng dụng được sử dụng bởi các nghệ sĩ đã được đánh dấu trên chính trang web của Apple sau đó; công việc của các nhà làm phim sinh viên cũng sẽ tương tự.


Apple có truyền thống lâu đời về việc sử dụng các giải Oscar để làm nổi bật sản phẩm của hãng. Quảng cáo đầu tiên về iPhone, chỉ đơn giản với tiêu đề “Xin chào”, phát sóng vào năm 2007, trước khi thiết bị ban đầu chính thức lên kệ. Quảng cáo cho chiếc iPad đầu tiên cũng được ra mắt trong lễ trao giải Academy vào năm 2010.
518Vote
40Vote
39Vote
24Vote
17Vote
3.538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)