Apple Quay Quảng Cáo Oscars Bằng iPad Air 2

23 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 19711)
Apple Quay Quảng Cáo Oscars Bằng iPad Air 2
blank
Apple đã tung ra đoạn video quảng cáo của hãng cho giải Oscar, tập trung vào việc làm phim.

Đoạn quảng cáo kể về các nhóm học sinh trung học dùng iPad để quay phim cho các dự án khác nhau, được dẫn truyện bởi Martin Scorsese. Đoạn quảng cáo chỉ kéo dài khoảng 1 phút nhưng nó thể hiện được những điểm tinh tế và các ưu điểm của sản phẩm mà chúng ta thường thấy ở những đoạn quảng cáo độc đáo và đầy thu hút của Apple. Điều đặc biệt là đoạn quảng cáo được quay bằng chính chiếc iPad Air 2.


Apple đã hợp tác với trường trung học LA County High School for the Arts, một trường nghệ thuật ở Los Angeles. Các sinh viên tham gia đã được cung cấp iPad và thực hiện quay các dự án của họ trong những ngày cuối tuần, trong khi đó thì những nỗ lực của họ đã được ghi hình lại – cũng bởi một chiếc iPad Air 2. Tức là chính những cảnh phía sau hậu trường đã góp phần tạo nên một đoạn quảng cáo đầy tinh tế.


Chiến lược được áp dụng cũng tương tự như những gì mà Apple theo đuổi với quảng cáo giải Grammy hồi đầu tháng 02/2015. Giám đốc So Me đã tạo ra một bộ phim ngắn tập trung xung quanh một sự hợp tác giữa các nghệ sĩ đến từ Thụy Điển như Elliphant, DJ The Gaslamp Killer, và nhà sản xuất Riton đến từ Anh. Các ứng dụng được sử dụng bởi các nghệ sĩ đã được đánh dấu trên chính trang web của Apple sau đó; công việc của các nhà làm phim sinh viên cũng sẽ tương tự.


Apple có truyền thống lâu đời về việc sử dụng các giải Oscar để làm nổi bật sản phẩm của hãng. Quảng cáo đầu tiên về iPhone, chỉ đơn giản với tiêu đề “Xin chào”, phát sóng vào năm 2007, trước khi thiết bị ban đầu chính thức lên kệ. Quảng cáo cho chiếc iPad đầu tiên cũng được ra mắt trong lễ trao giải Academy vào năm 2010.
518Vote
40Vote
39Vote
24Vote
17Vote
3.538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.