Apple Quay Quảng Cáo Oscars Bằng iPad Air 2

23 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 20073)
Apple Quay Quảng Cáo Oscars Bằng iPad Air 2
blank
Apple đã tung ra đoạn video quảng cáo của hãng cho giải Oscar, tập trung vào việc làm phim.

Đoạn quảng cáo kể về các nhóm học sinh trung học dùng iPad để quay phim cho các dự án khác nhau, được dẫn truyện bởi Martin Scorsese. Đoạn quảng cáo chỉ kéo dài khoảng 1 phút nhưng nó thể hiện được những điểm tinh tế và các ưu điểm của sản phẩm mà chúng ta thường thấy ở những đoạn quảng cáo độc đáo và đầy thu hút của Apple. Điều đặc biệt là đoạn quảng cáo được quay bằng chính chiếc iPad Air 2.


Apple đã hợp tác với trường trung học LA County High School for the Arts, một trường nghệ thuật ở Los Angeles. Các sinh viên tham gia đã được cung cấp iPad và thực hiện quay các dự án của họ trong những ngày cuối tuần, trong khi đó thì những nỗ lực của họ đã được ghi hình lại – cũng bởi một chiếc iPad Air 2. Tức là chính những cảnh phía sau hậu trường đã góp phần tạo nên một đoạn quảng cáo đầy tinh tế.


Chiến lược được áp dụng cũng tương tự như những gì mà Apple theo đuổi với quảng cáo giải Grammy hồi đầu tháng 02/2015. Giám đốc So Me đã tạo ra một bộ phim ngắn tập trung xung quanh một sự hợp tác giữa các nghệ sĩ đến từ Thụy Điển như Elliphant, DJ The Gaslamp Killer, và nhà sản xuất Riton đến từ Anh. Các ứng dụng được sử dụng bởi các nghệ sĩ đã được đánh dấu trên chính trang web của Apple sau đó; công việc của các nhà làm phim sinh viên cũng sẽ tương tự.


Apple có truyền thống lâu đời về việc sử dụng các giải Oscar để làm nổi bật sản phẩm của hãng. Quảng cáo đầu tiên về iPhone, chỉ đơn giản với tiêu đề “Xin chào”, phát sóng vào năm 2007, trước khi thiết bị ban đầu chính thức lên kệ. Quảng cáo cho chiếc iPad đầu tiên cũng được ra mắt trong lễ trao giải Academy vào năm 2010.
518Vote
40Vote
39Vote
24Vote
17Vote
3.538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.