Apple Quay Quảng Cáo Oscars Bằng iPad Air 2

23 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 19535)
Apple Quay Quảng Cáo Oscars Bằng iPad Air 2
blank
Apple đã tung ra đoạn video quảng cáo của hãng cho giải Oscar, tập trung vào việc làm phim.

Đoạn quảng cáo kể về các nhóm học sinh trung học dùng iPad để quay phim cho các dự án khác nhau, được dẫn truyện bởi Martin Scorsese. Đoạn quảng cáo chỉ kéo dài khoảng 1 phút nhưng nó thể hiện được những điểm tinh tế và các ưu điểm của sản phẩm mà chúng ta thường thấy ở những đoạn quảng cáo độc đáo và đầy thu hút của Apple. Điều đặc biệt là đoạn quảng cáo được quay bằng chính chiếc iPad Air 2.


Apple đã hợp tác với trường trung học LA County High School for the Arts, một trường nghệ thuật ở Los Angeles. Các sinh viên tham gia đã được cung cấp iPad và thực hiện quay các dự án của họ trong những ngày cuối tuần, trong khi đó thì những nỗ lực của họ đã được ghi hình lại – cũng bởi một chiếc iPad Air 2. Tức là chính những cảnh phía sau hậu trường đã góp phần tạo nên một đoạn quảng cáo đầy tinh tế.


Chiến lược được áp dụng cũng tương tự như những gì mà Apple theo đuổi với quảng cáo giải Grammy hồi đầu tháng 02/2015. Giám đốc So Me đã tạo ra một bộ phim ngắn tập trung xung quanh một sự hợp tác giữa các nghệ sĩ đến từ Thụy Điển như Elliphant, DJ The Gaslamp Killer, và nhà sản xuất Riton đến từ Anh. Các ứng dụng được sử dụng bởi các nghệ sĩ đã được đánh dấu trên chính trang web của Apple sau đó; công việc của các nhà làm phim sinh viên cũng sẽ tương tự.


Apple có truyền thống lâu đời về việc sử dụng các giải Oscar để làm nổi bật sản phẩm của hãng. Quảng cáo đầu tiên về iPhone, chỉ đơn giản với tiêu đề “Xin chào”, phát sóng vào năm 2007, trước khi thiết bị ban đầu chính thức lên kệ. Quảng cáo cho chiếc iPad đầu tiên cũng được ra mắt trong lễ trao giải Academy vào năm 2010.
518Vote
40Vote
39Vote
24Vote
17Vote
3.538
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.