Hấp Dẫn: Microsoft Hiện Có Chương Trình Hỗ Trợ Đổi Máy Surface Cũ Để Mua Surface Pro 3 Mới

23 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 20184)
Hấp Dẫn: Microsoft Hiện Có Chương Trình Hỗ Trợ Đổi Máy Surface Cũ Để Mua Surface Pro 3 Mới
blank
Surface Pro 3 là một thành công lớn của Microsoft trên thị trường máy tính bảng. Microsoft hiện đang có chương trình hỗ trợ đổi máy Surface cũ để mua Surface Pro 3 mới, sẽ kéo dài đến ngày 08/03/2015.

Theo đó, người dùng đã sở hữu một chiếc Surface cũ tại Mỹ có thể bán lại cho Microsoft với mức giá có thể lên đến 650 USD và sử dụng số tiền để mua một chiếc Surface Pro 3 mới hoặc các sản phẩm khác trên Microsoft Store.

Tuy nhiên, Microsoft yêu cầu những chiếc Surface cũ được mang đến đổi phải còn hoạt động tốt, không bị lỗi nghiêm trọng, không có mật khẩu bảo vệ. Microsoft sẽ kiểm tra tình trạng máy Surface trước khi quyết định mua lại, ví dụ có bao gồm các phụ kiện kiện không, dung lượng máy, tình trạng hiện tại của máy... Ngoài ra, mỗi người dùng chỉ được phép bán lại một chiếc Surface cũ.


Quy trình đổi sẽ diễn ra như sau:

Người dùng truy cập trang: http://microsoftsurfacetrade.cexchange.com/online/home/index.rails để nắm được mức giá đề nghị từ hãng cho từng model Surface cũ.

Người dùng sẽ gửi lại máy Surface cũ của mình (kèm phụ kiện nếu có) nếu chấp nhận mức giá được đưa ra.

Đổi lại, Microsoft sẽ gửi một mã số khuyến mãi vào email được chỉ định của người dùng.

Người dùng sẽ dùng mã số khuyến mãi để mua Surface Pro 3 hoặc các phụ kiện khác tại hãng. Sau khi kiểm tra và áp dụng, giá của sản phẩm được chọn mua sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp.

Mã số mà người dùng nhận được sẽ có giá trị đến hết ngày 08/04/2015. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Surface cũ vẫn còn hoạt động và đang muốn mua một chiếc Surface Pro 3 thì đây là một cơ hội tuyệt vời.
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Giêng 2020
Theo trang Reuters, Samsung Electronics đã bổ nhiệm Chủ tịch Roh Tae-moon vào vị trí giám đốc mảng di động. Đây là quyết định thay đổi cách quản lý mảng di động của Samsung.
21 Tháng Giêng 2020
Trung Quốc thông báo rằng họ đã có bệnh nhân thứ hai tử vong trong đợt bùng phát dịch viêm phổi lạ. Thái Lan cũng đã xác nhận ca bệnh đầu tiên, là một người phụ nữ Trung Quốc đi du lịch đến đất nước.
20 Tháng Giêng 2020
Bà Carrie Lam cho biết Hong Kong có thể sẽ giữ mô hình "một quốc gia, hai chế độ" sau năm 2047, khi thỏa thuận Trung - Anh hết hiệu lực.
20 Tháng Giêng 2020
Cuối năm 2019, FBI đã điều tra một vụ án tại Ohio và thực hiện khám xét nhà của nghi phạm Baris Ali Koch.
19 Tháng Giêng 2020
Vợ chồng hoàng tử Anh Harry - Meghan sẽ không có "vé VIP" nhập cư vào Canada và không nhận được đặc quyền nào trừ vấn đề an ninh.
19 Tháng Giêng 2020
Lục quân Mỹ có thể triển khai các hệ thống phòng thủ tên lửa và nhiều vũ khí đến Trung Đông nhằm đề phòng những cuộc tấn công từ Iran.