Hấp Dẫn: Microsoft Hiện Có Chương Trình Hỗ Trợ Đổi Máy Surface Cũ Để Mua Surface Pro 3 Mới

23 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 20004)
Hấp Dẫn: Microsoft Hiện Có Chương Trình Hỗ Trợ Đổi Máy Surface Cũ Để Mua Surface Pro 3 Mới
blank
Surface Pro 3 là một thành công lớn của Microsoft trên thị trường máy tính bảng. Microsoft hiện đang có chương trình hỗ trợ đổi máy Surface cũ để mua Surface Pro 3 mới, sẽ kéo dài đến ngày 08/03/2015.

Theo đó, người dùng đã sở hữu một chiếc Surface cũ tại Mỹ có thể bán lại cho Microsoft với mức giá có thể lên đến 650 USD và sử dụng số tiền để mua một chiếc Surface Pro 3 mới hoặc các sản phẩm khác trên Microsoft Store.

Tuy nhiên, Microsoft yêu cầu những chiếc Surface cũ được mang đến đổi phải còn hoạt động tốt, không bị lỗi nghiêm trọng, không có mật khẩu bảo vệ. Microsoft sẽ kiểm tra tình trạng máy Surface trước khi quyết định mua lại, ví dụ có bao gồm các phụ kiện kiện không, dung lượng máy, tình trạng hiện tại của máy... Ngoài ra, mỗi người dùng chỉ được phép bán lại một chiếc Surface cũ.


Quy trình đổi sẽ diễn ra như sau:

Người dùng truy cập trang: http://microsoftsurfacetrade.cexchange.com/online/home/index.rails để nắm được mức giá đề nghị từ hãng cho từng model Surface cũ.

Người dùng sẽ gửi lại máy Surface cũ của mình (kèm phụ kiện nếu có) nếu chấp nhận mức giá được đưa ra.

Đổi lại, Microsoft sẽ gửi một mã số khuyến mãi vào email được chỉ định của người dùng.

Người dùng sẽ dùng mã số khuyến mãi để mua Surface Pro 3 hoặc các phụ kiện khác tại hãng. Sau khi kiểm tra và áp dụng, giá của sản phẩm được chọn mua sẽ được điều chỉnh lại cho phù hợp.

Mã số mà người dùng nhận được sẽ có giá trị đến hết ngày 08/04/2015. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Surface cũ vẫn còn hoạt động và đang muốn mua một chiếc Surface Pro 3 thì đây là một cơ hội tuyệt vời.
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.