Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia Z4 Tablet Trước Thềm MWC 2015

24 Tháng Hai 201511:00 CH(Xem: 16756)
Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia Z4 Tablet Trước Thềm MWC 2015
blank
Trong khi chiếc smartphone Xperia Z4 của Sony vẫn chưa biết liệu có sớm xuất hiện hay không thì có vẻ như chúng ta sẽ được thấy chiếc tablet Xperia Z4 tại MWC 2015 vào đầu tháng 03/2015.

Sony đã vô tình tiết lộ Z4 Tablet trong ứng dụng Xperia Lounge chính thức của hãng. Mặc dù nó đã được nhanh chóng gỡ bỏ sau đó, nhưng trang XperiaBlog đã kịp lưu một vài ảnh chụp màn hình về thiết bị mới của Sony.

Z4 Tablet Trước Thềm MWC 2015 (2)
Theo hình ảnh cho thấy, Z4 Tablet sẽ cực kỳ mỏng, được trang bị một màn hình hiển thị "2K" (có thể độ phân giải là 1,440 x 2,560 hoặc 1,600 x 2,560 pixel). Sony cũng đề cập đến các tính năng "dung lượng pin hàng đầu", và "siêu vi xử lý nhanh nhất" (rất có thể nó là chip Qualcomm Snapdragon 810 8 nhân 64-bit).


Theo các nguồn tin rò rỉ từ trước, Z4 Tablet sẽ có màn hình 10.1 inch, đi kèm 4 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng, và chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Ngoài ra, cũng giống như dòng sản phẩm tablet của Sony trước đây (bao gồm cả Xperia Z3 Tablet Compact và Xperia Tablet Z2), Z4 Tablet rất có thể cũng sẽ có tính năng chống bụi và chống nước.

Có vẻ như Sony có kế hoạch công bố Z4 Tablet vào ngày 03/03/2015 (tức là ngày thứ hai của sự kiện MWC 2015). Khá ngạc nhiên nhưng dường như Sony sẽ ra mắt chiếc Z4 Tablet trước chiếc smartphone Xperia Z4.
57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.