Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia Z4 Tablet Trước Thềm MWC 2015

24 Tháng Hai 201511:00 CH(Xem: 17280)
Lộ Diện Hình Ảnh Của Sony Xperia Z4 Tablet Trước Thềm MWC 2015
blank
Trong khi chiếc smartphone Xperia Z4 của Sony vẫn chưa biết liệu có sớm xuất hiện hay không thì có vẻ như chúng ta sẽ được thấy chiếc tablet Xperia Z4 tại MWC 2015 vào đầu tháng 03/2015.

Sony đã vô tình tiết lộ Z4 Tablet trong ứng dụng Xperia Lounge chính thức của hãng. Mặc dù nó đã được nhanh chóng gỡ bỏ sau đó, nhưng trang XperiaBlog đã kịp lưu một vài ảnh chụp màn hình về thiết bị mới của Sony.

Z4 Tablet Trước Thềm MWC 2015 (2)
Theo hình ảnh cho thấy, Z4 Tablet sẽ cực kỳ mỏng, được trang bị một màn hình hiển thị "2K" (có thể độ phân giải là 1,440 x 2,560 hoặc 1,600 x 2,560 pixel). Sony cũng đề cập đến các tính năng "dung lượng pin hàng đầu", và "siêu vi xử lý nhanh nhất" (rất có thể nó là chip Qualcomm Snapdragon 810 8 nhân 64-bit).


Theo các nguồn tin rò rỉ từ trước, Z4 Tablet sẽ có màn hình 10.1 inch, đi kèm 4 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng, và chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Ngoài ra, cũng giống như dòng sản phẩm tablet của Sony trước đây (bao gồm cả Xperia Z3 Tablet Compact và Xperia Tablet Z2), Z4 Tablet rất có thể cũng sẽ có tính năng chống bụi và chống nước.

Có vẻ như Sony có kế hoạch công bố Z4 Tablet vào ngày 03/03/2015 (tức là ngày thứ hai của sự kiện MWC 2015). Khá ngạc nhiên nhưng dường như Sony sẽ ra mắt chiếc Z4 Tablet trước chiếc smartphone Xperia Z4.
57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.69
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.