MWC 2015: Kyocera Sẽ Ra Mắt Mẫu Smartphone Sạc Năng Lượng Mặt Trời

25 Tháng Hai 201512:00 SA(Xem: 18994)
MWC 2015: Kyocera Sẽ Ra Mắt Mẫu Smartphone Sạc Năng Lượng Mặt Trời
blank
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ, nhiều hãng sản xuất di động khác cũng đang chuẩn bị cho sự kiện đáng mong đợi. Một trong số đó là Kyocera, đang hợp tác với SunPartner, để tung ra mẫu smartphone có khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời.

Không giống như HTC, Samsung và nhiều nhà sản xuất điện thoại khác sẽ trưng bày sản phẩm của họ tại MWC, thiết bị Kyocera của không nhằm vào mục đích phát hành ngay tức thì mà thay vào đó là một nguyên mẫu đặc biệt dựa trên phiên bản khá cũ, chiếc điện thoại siêu bền Kyocera Torque.

Theo đó, phiên bản Torque mới sẽ sử dụng một công nghệ đặc biệt gọi là Wysips Crystal, về cơ bản kết hợp công nghệ quang điện và công nghệ quang học, kết quả là một sản phẩm điện thoại có phần mặt trước có khả năng hấp thụ ánh sáng, giúp nó có thể sạc pin bằng cách sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Tuyệt vời hơn nữa, thiết bị sạc pin bằng năng lượng mặt trời vẫn sẽ linh hoạt đảm bảo được kích thước siêu mỏng.

Tuy vậy, các thông tin về thiết bị cũng như công nghệ mới của Kyocera và SunPartner Technologies vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Chẳng hạn như làm thế nào để những chiếc Torque phiên bản mới có thể sạc pin bằng ánh sáng, mức năng lượng mà hệ thống mới sẽ cung cấp được là bao nhiêu…Nhưng không thể phủ nhận rằng công nghệ mới là đầy tiềm năng và hứa hẹn cho thế hệ thiết bị di động trong tương lai.

Bên cạnh đó, SunPartner cũng chia sẻ mong muốn có thể nhanh chóng phổ biến công nghệ mới đến các OEM khác trong tương lai gần.
511Vote
41Vote
31Vote
22Vote
10Vote
4.415
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
Úc sẽ nới lỏng các hạn chế về khoảng cách xã hội theo từng bước trong bốn tuần
07 Tháng Năm 2020
Theo số liệu mới nhất, Thụy Điển đã báo cáo tỷ lệ tử vong vì Covid-19 cao hơn Mỹ, vùng dịch lớn nhất thế giới, sau một thời gian từ chối phong tỏa và theo đuổi "miễn dịch cộng đồng".
07 Tháng Năm 2020
Facebook sẽ cho phép hầu hết nhân viên của mình tiếp tục làm việc tại nhà cho đến cuối năm 2020.
07 Tháng Năm 2020
Samsung có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ Samsung Pay vào mùa hè 2020.
07 Tháng Năm 2020
Thống đốc California Gavin Newsom đã ban hành các quy tắc mới, cho phép các nhà sản xuất của tiểu bang bắt đầu mở cửa trở lại vào thứ Sáu (08/05/2020) sau thời gian dài phong tỏa và hạn chế để ngăn chặn đại dịch Covid-19
07 Tháng Năm 2020
Quý vị cần ở phía nam, nhìn về phía nam, để thấy được một bầu trời như trong ảnh.