Google Hợp Tác Với Các Nhà Mạng Không Dây Để Thúc Đẩy Dịch Vụ Wallet

25 Tháng Hai 20157:00 CH(Xem: 17232)
Google Hợp Tác Với Các Nhà Mạng Không Dây Để Thúc Đẩy Dịch Vụ Wallet
blank
Google Inc đã hợp tác với một số nhà mạng không dây lớn của Hoa Kỳ để cài đặt trước dịch vụ thanh toán điện tử của công ty trên điện thoại, trong bối cảnh các công ty đang cố gắng chống lại sự thâm nhập của Apple Inc vào thị trường thanh toán di động còn non trẻ.

Trong một bài đăng trên blog chính thức của công ty vào ngày 23/02/2015, Google cho biết vào cuối năm 2015, AT&T Mobility, T-Mobile USA và Verizon Wireless sẽ thêm ứng dụng Google Wallet vào các smartphone Android được bán tại Hoa Kỳ. Google cũng cho biết đã mua lại công nghệ từ Softcard, một sáng kiến thanh toán di động được tạo ra bởi nhiều nhà mạng không dây từ một vài năm trước đây.


Ứng dụng Google Wallet lưu trữ thông tin thẻ tín dụng cũng như thẻ ghi nợ của khách hàng và cho phép người mua hàng thanh toán khoản chi trả bằng cách kết nối điện thoại của họ với một thiết bị đầu cuối đặc biệt tại quầy thanh toán của một cửa hàng bán lẻ.

Google Wallet được ra mắt vào năm 2011, tuy nhiên dịch vụ đã gặp phải nhiều khó khăn trong việc tiếp cận với khách hàng, một phần là vì các nhà mạng không dây phát triển dịch vụ cạnh tranh Softcard.

Tình hình cạnh tranh đã chuyển hướng trong tháng 10/2014, khi Apple ra mắt dịch vụ thanh toán di động Apple Pay cùng với iPhone 6iPhone 6 Plus.
58Vote
40Vote
33Vote
21Vote
11Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).