Apple Mua Lại Công Ty Camel Audio

25 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 18411)
Apple Mua Lại Công Ty Camel Audio
blank
Apple đã mua lại Camel Audio, một hãng chuyên cung cấp phần mềm và các giải pháp thu âm chuyên nghiệp.

Địa chỉ của Camel Audio đã được dời về số 100 đường New Bridge, cũng chính là địa chỉ của Apple tại London. Giám đốc hiện là Heather Joy Morrison, một luật sư của Apple. Camel Audio được biết đến trong giới thu âm nhờ vào các plug-in và công cụ giúp giả lập và tạo hiệu ứng âm thanh cũng như một thư việc âm thanh phong phú có sẵn.

Trước đây, tất cả được cung cấp thông qua gói phần mềm Alchemy và được bán với giá 249 USD. Từ ngày 08/01/2015, Camel Audio đã ngừng kinh doanh sản phẩm của mình. Những khách hàng đã mua Alchemy vẫn có thể tải phần mềm cho đến ngày 07/07/2015.


Rất có thể Apple đang có kế hoạch thâu tóm những công nghệ và kỹ thuật đứng sau Alchemy và tích hợp nó vào một phiên bản mới của Logic Pro X - phần mềm do chính Apple viết ra cho giới nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc GarageBand - cũng là một ứng dụng âm nhạc.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ mục tiêu thực sự của Apple. Khi được phỏng vấn về thương vụ, Apple chỉ cho biết: “Apple mua lại các công ty công nghệ nhỏ hết lần này đến lần khác, và chúng tôi thường không thảo luận về mục đích, kế hoạch cụ thể của mình”.
524Vote
41Vote
33Vote
27Vote
16Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.