Apple Mua Lại Công Ty Camel Audio

25 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 18698)
Apple Mua Lại Công Ty Camel Audio
blank
Apple đã mua lại Camel Audio, một hãng chuyên cung cấp phần mềm và các giải pháp thu âm chuyên nghiệp.

Địa chỉ của Camel Audio đã được dời về số 100 đường New Bridge, cũng chính là địa chỉ của Apple tại London. Giám đốc hiện là Heather Joy Morrison, một luật sư của Apple. Camel Audio được biết đến trong giới thu âm nhờ vào các plug-in và công cụ giúp giả lập và tạo hiệu ứng âm thanh cũng như một thư việc âm thanh phong phú có sẵn.

Trước đây, tất cả được cung cấp thông qua gói phần mềm Alchemy và được bán với giá 249 USD. Từ ngày 08/01/2015, Camel Audio đã ngừng kinh doanh sản phẩm của mình. Những khách hàng đã mua Alchemy vẫn có thể tải phần mềm cho đến ngày 07/07/2015.


Rất có thể Apple đang có kế hoạch thâu tóm những công nghệ và kỹ thuật đứng sau Alchemy và tích hợp nó vào một phiên bản mới của Logic Pro X - phần mềm do chính Apple viết ra cho giới nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc GarageBand - cũng là một ứng dụng âm nhạc.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ mục tiêu thực sự của Apple. Khi được phỏng vấn về thương vụ, Apple chỉ cho biết: “Apple mua lại các công ty công nghệ nhỏ hết lần này đến lần khác, và chúng tôi thường không thảo luận về mục đích, kế hoạch cụ thể của mình”.
524Vote
41Vote
33Vote
27Vote
16Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).