Apple Mua Lại Công Ty Camel Audio

25 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 18710)
Apple Mua Lại Công Ty Camel Audio
blank
Apple đã mua lại Camel Audio, một hãng chuyên cung cấp phần mềm và các giải pháp thu âm chuyên nghiệp.

Địa chỉ của Camel Audio đã được dời về số 100 đường New Bridge, cũng chính là địa chỉ của Apple tại London. Giám đốc hiện là Heather Joy Morrison, một luật sư của Apple. Camel Audio được biết đến trong giới thu âm nhờ vào các plug-in và công cụ giúp giả lập và tạo hiệu ứng âm thanh cũng như một thư việc âm thanh phong phú có sẵn.

Trước đây, tất cả được cung cấp thông qua gói phần mềm Alchemy và được bán với giá 249 USD. Từ ngày 08/01/2015, Camel Audio đã ngừng kinh doanh sản phẩm của mình. Những khách hàng đã mua Alchemy vẫn có thể tải phần mềm cho đến ngày 07/07/2015.


Rất có thể Apple đang có kế hoạch thâu tóm những công nghệ và kỹ thuật đứng sau Alchemy và tích hợp nó vào một phiên bản mới của Logic Pro X - phần mềm do chính Apple viết ra cho giới nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc GarageBand - cũng là một ứng dụng âm nhạc.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ mục tiêu thực sự của Apple. Khi được phỏng vấn về thương vụ, Apple chỉ cho biết: “Apple mua lại các công ty công nghệ nhỏ hết lần này đến lần khác, và chúng tôi thường không thảo luận về mục đích, kế hoạch cụ thể của mình”.
524Vote
41Vote
33Vote
27Vote
16Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.