Apple Mua Lại Công Ty Camel Audio

25 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 18770)
Apple Mua Lại Công Ty Camel Audio
blank
Apple đã mua lại Camel Audio, một hãng chuyên cung cấp phần mềm và các giải pháp thu âm chuyên nghiệp.

Địa chỉ của Camel Audio đã được dời về số 100 đường New Bridge, cũng chính là địa chỉ của Apple tại London. Giám đốc hiện là Heather Joy Morrison, một luật sư của Apple. Camel Audio được biết đến trong giới thu âm nhờ vào các plug-in và công cụ giúp giả lập và tạo hiệu ứng âm thanh cũng như một thư việc âm thanh phong phú có sẵn.

Trước đây, tất cả được cung cấp thông qua gói phần mềm Alchemy và được bán với giá 249 USD. Từ ngày 08/01/2015, Camel Audio đã ngừng kinh doanh sản phẩm của mình. Những khách hàng đã mua Alchemy vẫn có thể tải phần mềm cho đến ngày 07/07/2015.


Rất có thể Apple đang có kế hoạch thâu tóm những công nghệ và kỹ thuật đứng sau Alchemy và tích hợp nó vào một phiên bản mới của Logic Pro X - phần mềm do chính Apple viết ra cho giới nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc GarageBand - cũng là một ứng dụng âm nhạc.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ mục tiêu thực sự của Apple. Khi được phỏng vấn về thương vụ, Apple chỉ cho biết: “Apple mua lại các công ty công nghệ nhỏ hết lần này đến lần khác, và chúng tôi thường không thảo luận về mục đích, kế hoạch cụ thể của mình”.
524Vote
41Vote
33Vote
27Vote
16Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.