Apple Mua Lại Công Ty Camel Audio

25 Tháng Hai 201510:00 CH(Xem: 18424)
Apple Mua Lại Công Ty Camel Audio
blank
Apple đã mua lại Camel Audio, một hãng chuyên cung cấp phần mềm và các giải pháp thu âm chuyên nghiệp.

Địa chỉ của Camel Audio đã được dời về số 100 đường New Bridge, cũng chính là địa chỉ của Apple tại London. Giám đốc hiện là Heather Joy Morrison, một luật sư của Apple. Camel Audio được biết đến trong giới thu âm nhờ vào các plug-in và công cụ giúp giả lập và tạo hiệu ứng âm thanh cũng như một thư việc âm thanh phong phú có sẵn.

Trước đây, tất cả được cung cấp thông qua gói phần mềm Alchemy và được bán với giá 249 USD. Từ ngày 08/01/2015, Camel Audio đã ngừng kinh doanh sản phẩm của mình. Những khách hàng đã mua Alchemy vẫn có thể tải phần mềm cho đến ngày 07/07/2015.


Rất có thể Apple đang có kế hoạch thâu tóm những công nghệ và kỹ thuật đứng sau Alchemy và tích hợp nó vào một phiên bản mới của Logic Pro X - phần mềm do chính Apple viết ra cho giới nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc GarageBand - cũng là một ứng dụng âm nhạc.

Tuy vậy, vẫn chưa rõ mục tiêu thực sự của Apple. Khi được phỏng vấn về thương vụ, Apple chỉ cho biết: “Apple mua lại các công ty công nghệ nhỏ hết lần này đến lần khác, và chúng tôi thường không thảo luận về mục đích, kế hoạch cụ thể của mình”.
524Vote
41Vote
33Vote
27Vote
16Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, Samsung đã ra mắt chip xử lý 5nm đầu tiên của hãng, nhưng Exynos 1080 chỉ là chip tầm trung, được trang bị cho những chiếc smartphone Galaxy A.
15 Tháng Mười Một 2020
Tháng 11/2020, các nhà chức trách chống độc quyền Thổ Nhĩ Kỳ thông báo khoản phạt chống độc quyền lên tới 196,7 triệu Lira (khoảng 25.6 triệu USD) dành cho Google.
15 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch tranh cử của ông Trump đã hủy phần lớn thách thức pháp lý với kết quả bầu cử ở bang Pennsylvania, sau nhiều thất bại liên tiếp tại các bang.
15 Tháng Mười Một 2020
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng kết quả bầu cử, trong đó mỗi ứng viên tổng thống nhận được hơn 70 triệu phiếu, cho thấy nước Mỹ đang bị chia rẽ sâu sắc.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) dự kiến được ký kết trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các hội nghị liên quan tại Hà Nội, Việt Nam.
15 Tháng Mười Một 2020
Hôm Chủ Nhật (15/11/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump có vẻ như đã thừa nhận thua trong cuộc đua vào Nhà Trắng với đối thủ Joe Biden, nhưng sau đó rút lại tuyên bố và nói ông không thừa nhận gì cả.