Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Vào 09/03/2015

28 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 18285)
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Vào 09/03/2015
blank
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.

Công ty công nghệ lớn nhất thế giới không tiết lộ về mục đích diễn ra sự kiện, nhưng trên thư mời được thêm dòng chữ “Spring Forward”, như một cách chơi chữ có thể ám chỉ sự ra mắt sớm hơn của Apple Watch. (câu “Spring forward. Fall back” được hiểu nôm na là “Mùa xuân nhanh hơn. Mùa thu chậm hơn”)


Hồi tháng 01/2015, giám đốc điều hành Tim Cook đã tiết lộ công ty dự định ra mắt Apple Watch vào tháng 04/2015. Apple Watch sẽ cho phép người dùng kiểm tra email, hỗ trợ thanh toán hàng hóa tại các cửa hàng bán lẻ và theo dõi thông tin sức khỏe cá nhân. Đây là lần đầu tiên Apple ra mắt sản phẩm mới sau bốn năm kể từ khi ra mắt iPad vào năm 2010.

Hôm thứ Năm (26/02/2015), cổ phiếu của Apple đã tăng thêm 88 cent, đạt mức 129.67 USD/cổ phiếu.
54Vote
41Vote
37Vote
23Vote
16Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.