Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Vào 09/03/2015

28 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 17770)
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Vào 09/03/2015
blank
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.

Công ty công nghệ lớn nhất thế giới không tiết lộ về mục đích diễn ra sự kiện, nhưng trên thư mời được thêm dòng chữ “Spring Forward”, như một cách chơi chữ có thể ám chỉ sự ra mắt sớm hơn của Apple Watch. (câu “Spring forward. Fall back” được hiểu nôm na là “Mùa xuân nhanh hơn. Mùa thu chậm hơn”)


Hồi tháng 01/2015, giám đốc điều hành Tim Cook đã tiết lộ công ty dự định ra mắt Apple Watch vào tháng 04/2015. Apple Watch sẽ cho phép người dùng kiểm tra email, hỗ trợ thanh toán hàng hóa tại các cửa hàng bán lẻ và theo dõi thông tin sức khỏe cá nhân. Đây là lần đầu tiên Apple ra mắt sản phẩm mới sau bốn năm kể từ khi ra mắt iPad vào năm 2010.

Hôm thứ Năm (26/02/2015), cổ phiếu của Apple đã tăng thêm 88 cent, đạt mức 129.67 USD/cổ phiếu.
54Vote
41Vote
37Vote
23Vote
16Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một loạt bộ vi xử lý ARM cho máy Mac thế hệ mới vào năm 2021, nhằm cạnh tranh với những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay của Intel.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà Antennae, nằm cách Trái Đất khoảng 62 triệu năm ánh sáng
07 Tháng Mười Hai 2020
Thời gian gần đây, căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc - Australia đang dấy lên câu hỏi về chiến lược của Bắc Kinh, lấy cuộc đụng độ với Canberra để làm lời cảnh báo nước khác?
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo ba nguồn tin, gồm một quan chức Mỹ am hiểu vấn đề, Mỹ đang chuẩn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ít nhất 14 quan chức Trung Quốc được cho là có vai trò trong nghị quyết cho phép Hong Kong bãi nhiệm nghị sĩ đối lập.
06 Tháng Mười Hai 2020
Đầu năm 2020, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh cảm biến của Samsung Yongin Park đã viết một bài phân tích và bày tỏ mong muốn của công ty là tạo ra một cảm biến camera vượt xa cả mắt người.