Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Vào 09/03/2015

28 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 18458)
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Vào 09/03/2015
blank
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.

Công ty công nghệ lớn nhất thế giới không tiết lộ về mục đích diễn ra sự kiện, nhưng trên thư mời được thêm dòng chữ “Spring Forward”, như một cách chơi chữ có thể ám chỉ sự ra mắt sớm hơn của Apple Watch. (câu “Spring forward. Fall back” được hiểu nôm na là “Mùa xuân nhanh hơn. Mùa thu chậm hơn”)


Hồi tháng 01/2015, giám đốc điều hành Tim Cook đã tiết lộ công ty dự định ra mắt Apple Watch vào tháng 04/2015. Apple Watch sẽ cho phép người dùng kiểm tra email, hỗ trợ thanh toán hàng hóa tại các cửa hàng bán lẻ và theo dõi thông tin sức khỏe cá nhân. Đây là lần đầu tiên Apple ra mắt sản phẩm mới sau bốn năm kể từ khi ra mắt iPad vào năm 2010.

Hôm thứ Năm (26/02/2015), cổ phiếu của Apple đã tăng thêm 88 cent, đạt mức 129.67 USD/cổ phiếu.
54Vote
41Vote
37Vote
23Vote
16Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.