Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Vào 09/03/2015

28 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 17775)
Apple Sẽ Tổ Chức Sự Kiện Ra Mắt Apple Watch Vào 09/03/2015
blank
Apple Inc đã gửi đến giới truyền thông lời mời tham dự sự kiện diễn ra vào ngày 09/03/2015 tại San Francisco, khoảng một tháng trước ngày dự định ra mắt sản phẩm đang nhận được nhiều mong đợi - Apple Watch.

Công ty công nghệ lớn nhất thế giới không tiết lộ về mục đích diễn ra sự kiện, nhưng trên thư mời được thêm dòng chữ “Spring Forward”, như một cách chơi chữ có thể ám chỉ sự ra mắt sớm hơn của Apple Watch. (câu “Spring forward. Fall back” được hiểu nôm na là “Mùa xuân nhanh hơn. Mùa thu chậm hơn”)


Hồi tháng 01/2015, giám đốc điều hành Tim Cook đã tiết lộ công ty dự định ra mắt Apple Watch vào tháng 04/2015. Apple Watch sẽ cho phép người dùng kiểm tra email, hỗ trợ thanh toán hàng hóa tại các cửa hàng bán lẻ và theo dõi thông tin sức khỏe cá nhân. Đây là lần đầu tiên Apple ra mắt sản phẩm mới sau bốn năm kể từ khi ra mắt iPad vào năm 2010.

Hôm thứ Năm (26/02/2015), cổ phiếu của Apple đã tăng thêm 88 cent, đạt mức 129.67 USD/cổ phiếu.
54Vote
41Vote
37Vote
23Vote
16Vote
2.721
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.