MWC 2015: Acer Giới Thiệu Liquid Leap+

01 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 19746)
MWC 2015: Acer Giới Thiệu Liquid Leap+
blank
MWC 2015, Acer đã giới thiệu Liquid Leap+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay thông minh Liquid Leap ra mắt trong năm 2014.

Tuy Liquid Leap+ không có nhiều đổi mới về mặt thiết kế nhưng nó trở nên hữu dụng hơn phiên bản tiền nhiệm. Liquid Leap+ mới có kiểu dáng mềm mại và nhẹ nhàng hơn, giúp ôm và bám vào tay người dùng hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể thay dây đeo cho thiết bị với nhiều dây màu sắc phong phú hơn.

Liquid Leap+ vẫn có chức năng theo dõi sức khoẻ, các hoạt động cơ thể, giấc ngủ của người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng có thể đóng vai trò của một chiếc smartwatch như hiển thị tin nhắn, email, lịch, điều khiển trình chơi nhạc.

Acer Liquid Leap+ tương tác với smartphone thông qua kết nối Bluetooth 4.0, đạt chuẩn chống nước IPX7, sở hữu màn hình cảm ứng OLED 1 inch. Nó sẽ tương thích tốt với cả ba nền tảng iOS, Android và Windows Phone.

Liquid Leap+ sẽ có ba màu: đen, hồng và xanh lá, và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều màu sắc phong phú hơn trong tương lai. Thiết bị sẽ được bán tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi vào cuối tháng 03/2015 với giá khoảng 88 USD.
512Vote
42Vote
33Vote
24Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.