MWC 2015: Acer Giới Thiệu Liquid Leap+

01 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 19847)
MWC 2015: Acer Giới Thiệu Liquid Leap+
blank
MWC 2015, Acer đã giới thiệu Liquid Leap+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay thông minh Liquid Leap ra mắt trong năm 2014.

Tuy Liquid Leap+ không có nhiều đổi mới về mặt thiết kế nhưng nó trở nên hữu dụng hơn phiên bản tiền nhiệm. Liquid Leap+ mới có kiểu dáng mềm mại và nhẹ nhàng hơn, giúp ôm và bám vào tay người dùng hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể thay dây đeo cho thiết bị với nhiều dây màu sắc phong phú hơn.

Liquid Leap+ vẫn có chức năng theo dõi sức khoẻ, các hoạt động cơ thể, giấc ngủ của người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng có thể đóng vai trò của một chiếc smartwatch như hiển thị tin nhắn, email, lịch, điều khiển trình chơi nhạc.

Acer Liquid Leap+ tương tác với smartphone thông qua kết nối Bluetooth 4.0, đạt chuẩn chống nước IPX7, sở hữu màn hình cảm ứng OLED 1 inch. Nó sẽ tương thích tốt với cả ba nền tảng iOS, Android và Windows Phone.

Liquid Leap+ sẽ có ba màu: đen, hồng và xanh lá, và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều màu sắc phong phú hơn trong tương lai. Thiết bị sẽ được bán tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi vào cuối tháng 03/2015 với giá khoảng 88 USD.
512Vote
42Vote
33Vote
24Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Ba 2020
Theo một email được gửi cho một ứng viên của Google, Google đã bắt đầu thông báo cho các ứng viên xin việc tiềm năng rằng hãng sẽ chuyển tất cả các cuộc phỏng vấn trên toàn cầu sang phỏng vấn qua Google Hangouts hoặc BlueJeans
05 Tháng Ba 2020
Samsung đang lên kế hoạch gia tăng sản lượng sản xuất màn hình gập cho điện thoại thông minh đạt 1 triệu màn hình/tháng vào cuối năm 2020.
04 Tháng Ba 2020
Chỉ vài phút sau nửa đêm ngày 30/12/2019, nền tảng trí thông minh nhân tạo BlueDot phát hiện ra một cụm “viêm phổi bất thường” với những ca bệnh xuất hiện quanh một khu chợ ở Vũ Hán, Trung Quốc, và gắn cờ đánh dấu nó.
04 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (04/03/2020), IBM công bố đã tạm dừng tất cả các chuyến đi lại trong nước cho các cuộc họp nội bộ, và cắt giảm việc đi lại trên quốc tế do lo ngại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
04 Tháng Ba 2020
Khoảng đầu tháng 03/2020, Apple đã thông báo cho các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật ở các cửa hàng rằng kho trữ linh kiện và iPhone thay thế sẽ trở nên “căng thẳng” trong vài tuần tới.
04 Tháng Ba 2020
Văn phòng Ủy viên Thông tin (Information Commissioner's Office – ICO) đã phạt Cathay Pacific Airlines 500,000 bảng vì sai sót trong bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.