MWC 2015: Acer Giới Thiệu Liquid Leap+

01 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 20301)
MWC 2015: Acer Giới Thiệu Liquid Leap+
blank
MWC 2015, Acer đã giới thiệu Liquid Leap+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay thông minh Liquid Leap ra mắt trong năm 2014.

Tuy Liquid Leap+ không có nhiều đổi mới về mặt thiết kế nhưng nó trở nên hữu dụng hơn phiên bản tiền nhiệm. Liquid Leap+ mới có kiểu dáng mềm mại và nhẹ nhàng hơn, giúp ôm và bám vào tay người dùng hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể thay dây đeo cho thiết bị với nhiều dây màu sắc phong phú hơn.

Liquid Leap+ vẫn có chức năng theo dõi sức khoẻ, các hoạt động cơ thể, giấc ngủ của người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng có thể đóng vai trò của một chiếc smartwatch như hiển thị tin nhắn, email, lịch, điều khiển trình chơi nhạc.

Acer Liquid Leap+ tương tác với smartphone thông qua kết nối Bluetooth 4.0, đạt chuẩn chống nước IPX7, sở hữu màn hình cảm ứng OLED 1 inch. Nó sẽ tương thích tốt với cả ba nền tảng iOS, Android và Windows Phone.

Liquid Leap+ sẽ có ba màu: đen, hồng và xanh lá, và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều màu sắc phong phú hơn trong tương lai. Thiết bị sẽ được bán tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi vào cuối tháng 03/2015 với giá khoảng 88 USD.
512Vote
42Vote
33Vote
24Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.