MWC 2015: Acer Giới Thiệu Liquid Leap+

01 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 20310)
MWC 2015: Acer Giới Thiệu Liquid Leap+
blank
MWC 2015, Acer đã giới thiệu Liquid Leap+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch kiêm vòng đeo tay thông minh Liquid Leap ra mắt trong năm 2014.

Tuy Liquid Leap+ không có nhiều đổi mới về mặt thiết kế nhưng nó trở nên hữu dụng hơn phiên bản tiền nhiệm. Liquid Leap+ mới có kiểu dáng mềm mại và nhẹ nhàng hơn, giúp ôm và bám vào tay người dùng hơn. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể thay dây đeo cho thiết bị với nhiều dây màu sắc phong phú hơn.

Liquid Leap+ vẫn có chức năng theo dõi sức khoẻ, các hoạt động cơ thể, giấc ngủ của người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng có thể đóng vai trò của một chiếc smartwatch như hiển thị tin nhắn, email, lịch, điều khiển trình chơi nhạc.

Acer Liquid Leap+ tương tác với smartphone thông qua kết nối Bluetooth 4.0, đạt chuẩn chống nước IPX7, sở hữu màn hình cảm ứng OLED 1 inch. Nó sẽ tương thích tốt với cả ba nền tảng iOS, Android và Windows Phone.

Liquid Leap+ sẽ có ba màu: đen, hồng và xanh lá, và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều màu sắc phong phú hơn trong tương lai. Thiết bị sẽ được bán tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi vào cuối tháng 03/2015 với giá khoảng 88 USD.
512Vote
42Vote
33Vote
24Vote
14Vote
3.625
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.