MWC 2015: HTC One M9 Chính Thức Lộ Diện

01 Tháng Ba 201510:00 CH(Xem: 21757)
MWC 2015: HTC One M9 Chính Thức Lộ Diện
MWC 2015 đã hé lộ chiếc HTC One M9, thế hệ thứ ba của dòng One của HTC. Thay đổi lớn nhất của M9 nằm ở camera 20 MP BSI, tính năng chống rung quang học, mặt kính sapphire và giao diện SENSE 7.

blankblankblank
M9 có vẻ ngoài khá tương đồng với M8 và M7, khác biệt ở phần kim loại được hoàn thiện hai màu, ở cạnh sườn màu khác và mặt sau khác. M9 có các phiên bản màu vàng, hồng, đen và trắng. M9 vẫn dùng màn hình 5 inch FullHD và các nút cơ bản của Android trên phần hiển thị của màn hình. Pin dung lượng 2840 mAh.

Ngoài ra, HTC còn trang bị loa BoomSound với Amplifier tích hợp, giả lập âm thanh 5.1. Nếu như M8 chỉ có loa stereo 2.0 thì M9 được trang bị thêm công nghệ Dolby Surround để cho chúng trải nghiệm như đang dùng loa 5.1, xem phim và chơi game tốt hơn, dù bản chất vẫn là hai loa riêng lẻ.

blankblankblank
One M9 sở hữu chip Snapdragon 810 8 nhân 64-bit, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có khe thẻ nhớ hỗ trợ đến 128 GB. One M9 chạy hệ điều hành Android 5.0 với SENSE 7 được cài sẵn. HTC Sense 7 mới cũng được cải tiến rất nhiều, với Sense Home Widget hiển thị các ứng dụng dựa vào địa điểm của người dùng. Nó còn có thể tạo themes mới tùy biến từ một tấm hình được chụp, thậm chí còn có thể thay đổi các biểu tượng chương trình và cho phép chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Đây là tính năng mang tính cá nhân hóa cao.


blankblank
Cụm camera Ultrapixel truyền thống đã được thay thế bằng camera mới, độ phân giải 20MP, cảm biến BSI (BackSide Illuminated), đi kèm là tính năng chống rung quang học và đặt biệt là lớp kính sapphire ngoài cùng. Camera mới đã chấm dứt hai thế hệ dùng máy ảnh với cảm biến UltraPixel của HTC. Camera UltraPixel 4MP được đẩy lên mặt trước, giúp cho nó sáng hơn 300% so với hầu hết các camera trước khác. Theo HTC thì đây là camera tiên tiến nhất dành cho việc chụp selfie, nó có thể nhận diện khuôn mặt của từng người và gom lại thành từng folder để dễ truy xuất hơn sau này. Lớp kính sapphire sẽ giúp cho mặt camera không bị trầy xước vốn từng là nhược điểm trên M7 và M8, giúp cho hình ảnh đi vào cảm biến sẽ trong trẻo và sạch sẽ hơn.

blankblank
Bên cạnh đó, HTC One M9 hỗ trợ mạng LTE thế hệ mới với tốc độ tối đa 450 Mbps, hơn 20 băng tần LTE trên toàn thế giới, giúp người dùng có thể sử dụng ở nhiều nơi mà không cần lo ngại về tính tương thích.
516Vote
44Vote
33Vote
23Vote
11Vote
4.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, NASA đã đưa ra một số thông tin về tiểu hành tinh có tên JF1 có hướng di chuyển đang tiến về Trái Đất.
07 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Olympic Hàn Quốc tính mua máy dò phóng xạ để đảm bảo thực phẩm an toàn cho vận động viên tại Nhật, vì lo ngại về thảm họa hạt nhân Fukushima.
06 Tháng Mười Hai 2019
Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Mỹ sẽ bỏ phiếu dự luật tăng trừng phạt với Nga vì can thiệp bầu cử Mỹ và vấn đề Ukraine.
06 Tháng Mười Hai 2019
Triều Tiên đặt cược lớn vào hạn chót 31/12/2019 để Mỹ tháo gỡ tình thế bế tắc, làm dấy lên lo ngại về khủng hoảng bùng phát sau thời điểm trên.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trên thế giới, có một quốc gia 99% dịch vụ công được thực hiện trực tuyến: Estonia.
06 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Đức trục xuất hai nhân viên sứ quán Nga vì cho rằng Moskva có thể đứng sau vụ sát hại cựu chỉ huy phiến quân Chechnya tại Berlin.