MWC 2015: Sony M4 Aqua – Thành Viên Mới Của Dòng Smartphone Tầm Trung

02 Tháng Ba 20158:00 CH(Xem: 23725)
MWC 2015: Sony M4 Aqua – Thành Viên Mới Của Dòng Smartphone Tầm Trung
blank
Nguồn: Theverge.com

Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung, có màn hình 5 inch, chạy Android Lollipop, đặc biệt là nó có thiết kế tương tự như Z3 nhưng sẽ có mức giá dễ chịu hơn.


Sony đang “khởi động lại dòng sản phẩm tầm trung” bằng cách tinh giản bớt một số tính năng và thẩm mỹ của dòng cao cấp để có mức giá phải chăng hơn. Chiếc M4 Aqua chỉ nặng khoảng 136g, tái hiện lại thiết kế OmniBalance của Z3. Kích thước của máy là 145.5 x 72.6 x 7.3 mm.

blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com

Về cấu hình, máy sở hữu màn hình IPS LCD 5 inch, độ phân giải 720p, chip Snapdragon 615 (64-bit) xung nhịp 1.7 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng đến 32 GB. Camera chính 13 MP, camera phụ 5 MP. Pin dung lượng 2400mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, có hỗ trợ kết nối LTE.

blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com

Mặc dù thuộc phân khúc tầm trung, Sony M4 Aqua vẫn có tính năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP65/68. Thiết bị sẽ có hai màu chính là trắng và đen, ngoài ra còn bổ sung thêm màu Coral hoặc Silver.

blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com
blank
Nguồn: Theverge.com

Xperia M4 Aqua sẽ có mức giá 299 euros (330 USD) bán ra trong mùa xuân năm 2015.
55Vote
40Vote
312Vote
20Vote
10Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.