MWC 2015: SanDisk Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 200 GB

02 Tháng Ba 20159:00 CH(Xem: 20788)
MWC 2015: SanDisk Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 200 GB
blank
Không thể phủ nhận, thẻ nhớ microSD đang dần trở thành 1 công cụ lưu trữ dữ liệu ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động hiện hành.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, MWC 2015 chứng kiến sự xuất hiện của chiếc thẻ nhớ microSD có dung lượng lên đến 200 GB, tăng vọt 56% so với dung lượng cao nhất phổ biến hiện chỉ là 128 GB.

Nếu như vẫn chưa hài lòng với dung lượng 128GB thì giờ đây chúng ta có thể hy vọng vào sản phẩm thẻ nhớ microSD mới của Sandisk với dung lượng lên tới 200 GB. Tên gọi đầy đủ nó là SanDisk Ultra microSDXC UHS-I card Premium Edition.

Ngoài việc tăng bộ nhớ dung lượng lên đến 200 GB thì nó vẫn đảm bảo hiệu năng tốt như các dòng sản phẩm thẻ nhớ khác của Sandisk với tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 90 MB/s (tương đương 1,200 tấm ảnh trong 1 phút)

Giá bán chính thức của chiếc thẻ nhớ 200 GB của SanDisk là 400 USD. SanDisk sẽ bắt đầu cung cấp sản phẩm vào quý II/2015.
516Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
3.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.