MWC 2015: SanDisk Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 200 GB

02 Tháng Ba 20159:00 CH(Xem: 20607)
MWC 2015: SanDisk Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 200 GB
blank
Không thể phủ nhận, thẻ nhớ microSD đang dần trở thành 1 công cụ lưu trữ dữ liệu ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động hiện hành.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, MWC 2015 chứng kiến sự xuất hiện của chiếc thẻ nhớ microSD có dung lượng lên đến 200 GB, tăng vọt 56% so với dung lượng cao nhất phổ biến hiện chỉ là 128 GB.

Nếu như vẫn chưa hài lòng với dung lượng 128GB thì giờ đây chúng ta có thể hy vọng vào sản phẩm thẻ nhớ microSD mới của Sandisk với dung lượng lên tới 200 GB. Tên gọi đầy đủ nó là SanDisk Ultra microSDXC UHS-I card Premium Edition.

Ngoài việc tăng bộ nhớ dung lượng lên đến 200 GB thì nó vẫn đảm bảo hiệu năng tốt như các dòng sản phẩm thẻ nhớ khác của Sandisk với tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 90 MB/s (tương đương 1,200 tấm ảnh trong 1 phút)

Giá bán chính thức của chiếc thẻ nhớ 200 GB của SanDisk là 400 USD. SanDisk sẽ bắt đầu cung cấp sản phẩm vào quý II/2015.
516Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
3.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.