MWC 2015: SanDisk Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 200 GB

02 Tháng Ba 20159:00 CH(Xem: 21189)
MWC 2015: SanDisk Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 200 GB
blank
Không thể phủ nhận, thẻ nhớ microSD đang dần trở thành 1 công cụ lưu trữ dữ liệu ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động hiện hành.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, MWC 2015 chứng kiến sự xuất hiện của chiếc thẻ nhớ microSD có dung lượng lên đến 200 GB, tăng vọt 56% so với dung lượng cao nhất phổ biến hiện chỉ là 128 GB.

Nếu như vẫn chưa hài lòng với dung lượng 128GB thì giờ đây chúng ta có thể hy vọng vào sản phẩm thẻ nhớ microSD mới của Sandisk với dung lượng lên tới 200 GB. Tên gọi đầy đủ nó là SanDisk Ultra microSDXC UHS-I card Premium Edition.

Ngoài việc tăng bộ nhớ dung lượng lên đến 200 GB thì nó vẫn đảm bảo hiệu năng tốt như các dòng sản phẩm thẻ nhớ khác của Sandisk với tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 90 MB/s (tương đương 1,200 tấm ảnh trong 1 phút)

Giá bán chính thức của chiếc thẻ nhớ 200 GB của SanDisk là 400 USD. SanDisk sẽ bắt đầu cung cấp sản phẩm vào quý II/2015.
516Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
3.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2019
Thuyết tương đối rộng của Albert Einstein, được công bố hơn 100 năm trước, đã tiên đoán hiện tượng thấu kính hấp dẫn.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ quốc phòng Mỹ đã chính thức chọn Microsoft để trao gói thầu công nghệ trị giá 10 tỷ USD. Như vậy, Microsoft đã đánh bại Amazon vào giờ chót trong cuộc đấu thầu JEDI (viết tắt Joint Enterprise Defense Infrastructure - Hạ tầng phòng thủ hợp tác với doanh nghiệp).
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tạp chí Antimicrobial Agents and Chemotherapy Treatment đăng tải một câu chuyện kinh dị được kể bởi các bác sĩ người Pháp. Nhân vật chính là một đứa trẻ, phải đối phó với một chủng siêu vi khuẩn kháng kháng sinh.
27 Tháng Mười 2019
Saqqara là khu nghĩa trang cổ đại của người Ai Cập thuộc tỉnh Giza. Do Saqqara nằm gần với thủ đô Memphis của vương quốc Ai Cập cổ nên nơi đây chính là di tích của rất nhiều các kim tự tháp. Có thể nói, những công trình tại Saqqara giống như các phiên bản đời đầu của các công trình vĩ đại nhất về sau của người Ai Cập.
27 Tháng Mười 2019
Ở phiên giao dịch chiều ngày 24/10/2019, cổ phiếu của Tencent, công ty lớn nhất Châu Á đã giảm 0.3% trên sàn Hồng Kông, dù thị trường đang chứng kiến sự khởi sắc. Hiện cổ phiếu Tencent đang giao dịch thấp hơn mức chủ chốt là 320 HKD.
27 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, CEO Mark Zuckerberg của Facebook đã ra điều trần trước Quốc hội Mỹ và trả lời hàng loạt câu hỏi liên quan tới tiền điện tử, quyền riêng tư và bầu cử.