MWC 2015: SanDisk Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 200 GB

02 Tháng Ba 20159:00 CH(Xem: 20625)
MWC 2015: SanDisk Giới Thiệu Thẻ Nhớ MicroSD 200 GB
blank
Không thể phủ nhận, thẻ nhớ microSD đang dần trở thành 1 công cụ lưu trữ dữ liệu ngày càng phổ biến trên các thiết bị di động hiện hành.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ, MWC 2015 chứng kiến sự xuất hiện của chiếc thẻ nhớ microSD có dung lượng lên đến 200 GB, tăng vọt 56% so với dung lượng cao nhất phổ biến hiện chỉ là 128 GB.

Nếu như vẫn chưa hài lòng với dung lượng 128GB thì giờ đây chúng ta có thể hy vọng vào sản phẩm thẻ nhớ microSD mới của Sandisk với dung lượng lên tới 200 GB. Tên gọi đầy đủ nó là SanDisk Ultra microSDXC UHS-I card Premium Edition.

Ngoài việc tăng bộ nhớ dung lượng lên đến 200 GB thì nó vẫn đảm bảo hiệu năng tốt như các dòng sản phẩm thẻ nhớ khác của Sandisk với tốc độ truyền tải dữ liệu lên tới 90 MB/s (tương đương 1,200 tấm ảnh trong 1 phút)

Giá bán chính thức của chiếc thẻ nhớ 200 GB của SanDisk là 400 USD. SanDisk sẽ bắt đầu cung cấp sản phẩm vào quý II/2015.
516Vote
43Vote
35Vote
26Vote
14Vote
3.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.