CEO Nokia Cho Biết Hoạt Động Kinh Doanh Vẫn Diễn Ra Bình Thường; Không Có Sự Thay Đổi Về Triển Vọng

03 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 19338)
CEO Nokia Cho Biết Hoạt Động Kinh Doanh Vẫn Diễn Ra Bình Thường; Không Có Sự Thay Đổi Về Triển Vọng
blank
CEO Nokia - Rajeev Suri

Đầu tháng 03/2015, giám đốc điều hành Nokia, hãng sản xuất điện thoại di động lớn thứ ba trên thế giới cho biết sẽ không có bất cứ điều gì trong hoạt động kinh doanh của hãng dẫn đến sự thay đổi về triển vọng tài chính.

Đáp lại câu hỏi của phóng viên trong một cuộc họp báo trước triển lãm Mobile World Congress ở Barcelona, CEO Nokia – Rajeev Suri cho biết không có điều gì đặc biệt xảy ra trong vài tuần qua và hoạt đông kinh doanh vẫn diễn ra bình thường.


Suri đã nhắc lại ý kiến trước đó cho rằng công ty Phần Lan đã hưởng lợi từ quá trình sụt giảm giá trị đồng EURO so với USD trong giai đoạn năm 2015.

Vào cuối tháng 01/2015, công ty cho biết mảng kinh doanh chủ lực Nokia Networks dự kiến doanh thu thuần và lợi nhuận kinh doanh trong quý I/2015 sụt giảm so với quý IV/2014.

Trong năm 2015, Nokia cho biết dự kiến lợi nhuận kinh doanh của mảng Networks sẽ giảm 8 -11% trong mục tiêu dài hạn, và giảm đến 12.2% so với cả năm 2014.
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
SpaceX đã phóng và triển khai thành công lô 60 vệ tinh Starlink vào hôm thứ Tư (19/03/2020)
18 Tháng Ba 2020
Ông Trump tuyên bố sẽ kích hoạt Luật Sản xuất Quốc phòng (Defense Production Act) để tăng tốc sản xuất các thiết bị cần thiết cho cuộc chiến chống Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Mỹ và Canada thống nhất đóng biên giới, cấm hoạt động đi lại "không thiết yếu" để đối phó Covid-19.
18 Tháng Ba 2020
Chuyện gì đang xảy ra ở trung tâm của thiên hà xoắn ốc M77?
18 Tháng Ba 2020
Theo BBC đưa tin, các mạng di động của Vương quốc Anh đã gặp sự cố với các dịch vụ.
18 Tháng Ba 2020
Trong một đợt leo thang căng thẳng truyền thông, Trung Quốc tuyên bố sẽ trục xuất các phóng viên thường trú của nhiều trang tin lớn Mỹ, đáp trả việc Nhà Trắng giới hạn số phóng viên Trung Quốc ở Washington.