CEO Nokia Cho Biết Hoạt Động Kinh Doanh Vẫn Diễn Ra Bình Thường; Không Có Sự Thay Đổi Về Triển Vọng

03 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 19536)
CEO Nokia Cho Biết Hoạt Động Kinh Doanh Vẫn Diễn Ra Bình Thường; Không Có Sự Thay Đổi Về Triển Vọng
blank
CEO Nokia - Rajeev Suri

Đầu tháng 03/2015, giám đốc điều hành Nokia, hãng sản xuất điện thoại di động lớn thứ ba trên thế giới cho biết sẽ không có bất cứ điều gì trong hoạt động kinh doanh của hãng dẫn đến sự thay đổi về triển vọng tài chính.

Đáp lại câu hỏi của phóng viên trong một cuộc họp báo trước triển lãm Mobile World Congress ở Barcelona, CEO Nokia – Rajeev Suri cho biết không có điều gì đặc biệt xảy ra trong vài tuần qua và hoạt đông kinh doanh vẫn diễn ra bình thường.


Suri đã nhắc lại ý kiến trước đó cho rằng công ty Phần Lan đã hưởng lợi từ quá trình sụt giảm giá trị đồng EURO so với USD trong giai đoạn năm 2015.

Vào cuối tháng 01/2015, công ty cho biết mảng kinh doanh chủ lực Nokia Networks dự kiến doanh thu thuần và lợi nhuận kinh doanh trong quý I/2015 sụt giảm so với quý IV/2014.

Trong năm 2015, Nokia cho biết dự kiến lợi nhuận kinh doanh của mảng Networks sẽ giảm 8 -11% trong mục tiêu dài hạn, và giảm đến 12.2% so với cả năm 2014.
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười 2019
Trước khi phát hành, iOS 13 từng được kỳ vọng giúp những mẫu iPhone đời cũ có thể hoạt động mượt mà, ổn định hơn. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản hệ điều hành thảm họa khi chứa hàng loạt lỗi "ngớ ngẩn" gây khó chịu trong quá trình sử dụng.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu của con người ghi nhận thêm một tin lạc quan.
15 Tháng Mười 2019
“Chuyện thật như đùa” đang xảy ra với một số người dùng Facebook. Sau khi báo cáo tài khoản giả mạo, lừa đảo, họ lại bị mạng xã hội khóa nick.
15 Tháng Mười 2019
Nếu bầu trời nơi ta sống cũng ảo diệu như thế này, có lẽ nhiều người sẽ chiêm ngưỡng nó thường xuyên hơn!
15 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trang The Hollywood Reporter cho biết hãng phim của Apple hiện vẫn chưa được đặt tên chính thức, nhưng sẽ do các giám đốc bộ phận Worldwide Video mới của công ty là Zack Van Amburg và Jamie Erlicht điều hành.