CEO Nokia Cho Biết Hoạt Động Kinh Doanh Vẫn Diễn Ra Bình Thường; Không Có Sự Thay Đổi Về Triển Vọng

03 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 19579)
CEO Nokia Cho Biết Hoạt Động Kinh Doanh Vẫn Diễn Ra Bình Thường; Không Có Sự Thay Đổi Về Triển Vọng
blank
CEO Nokia - Rajeev Suri

Đầu tháng 03/2015, giám đốc điều hành Nokia, hãng sản xuất điện thoại di động lớn thứ ba trên thế giới cho biết sẽ không có bất cứ điều gì trong hoạt động kinh doanh của hãng dẫn đến sự thay đổi về triển vọng tài chính.

Đáp lại câu hỏi của phóng viên trong một cuộc họp báo trước triển lãm Mobile World Congress ở Barcelona, CEO Nokia – Rajeev Suri cho biết không có điều gì đặc biệt xảy ra trong vài tuần qua và hoạt đông kinh doanh vẫn diễn ra bình thường.


Suri đã nhắc lại ý kiến trước đó cho rằng công ty Phần Lan đã hưởng lợi từ quá trình sụt giảm giá trị đồng EURO so với USD trong giai đoạn năm 2015.

Vào cuối tháng 01/2015, công ty cho biết mảng kinh doanh chủ lực Nokia Networks dự kiến doanh thu thuần và lợi nhuận kinh doanh trong quý I/2015 sụt giảm so với quý IV/2014.

Trong năm 2015, Nokia cho biết dự kiến lợi nhuận kinh doanh của mảng Networks sẽ giảm 8 -11% trong mục tiêu dài hạn, và giảm đến 12.2% so với cả năm 2014.
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."