CEO Nokia Cho Biết Hoạt Động Kinh Doanh Vẫn Diễn Ra Bình Thường; Không Có Sự Thay Đổi Về Triển Vọng

03 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 19674)
CEO Nokia Cho Biết Hoạt Động Kinh Doanh Vẫn Diễn Ra Bình Thường; Không Có Sự Thay Đổi Về Triển Vọng
blank
CEO Nokia - Rajeev Suri

Đầu tháng 03/2015, giám đốc điều hành Nokia, hãng sản xuất điện thoại di động lớn thứ ba trên thế giới cho biết sẽ không có bất cứ điều gì trong hoạt động kinh doanh của hãng dẫn đến sự thay đổi về triển vọng tài chính.

Đáp lại câu hỏi của phóng viên trong một cuộc họp báo trước triển lãm Mobile World Congress ở Barcelona, CEO Nokia – Rajeev Suri cho biết không có điều gì đặc biệt xảy ra trong vài tuần qua và hoạt đông kinh doanh vẫn diễn ra bình thường.


Suri đã nhắc lại ý kiến trước đó cho rằng công ty Phần Lan đã hưởng lợi từ quá trình sụt giảm giá trị đồng EURO so với USD trong giai đoạn năm 2015.

Vào cuối tháng 01/2015, công ty cho biết mảng kinh doanh chủ lực Nokia Networks dự kiến doanh thu thuần và lợi nhuận kinh doanh trong quý I/2015 sụt giảm so với quý IV/2014.

Trong năm 2015, Nokia cho biết dự kiến lợi nhuận kinh doanh của mảng Networks sẽ giảm 8 -11% trong mục tiêu dài hạn, và giảm đến 12.2% so với cả năm 2014.
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?