CEO Nokia Cho Biết Hoạt Động Kinh Doanh Vẫn Diễn Ra Bình Thường; Không Có Sự Thay Đổi Về Triển Vọng

03 Tháng Ba 20157:00 CH(Xem: 19220)
CEO Nokia Cho Biết Hoạt Động Kinh Doanh Vẫn Diễn Ra Bình Thường; Không Có Sự Thay Đổi Về Triển Vọng
blank
CEO Nokia - Rajeev Suri

Đầu tháng 03/2015, giám đốc điều hành Nokia, hãng sản xuất điện thoại di động lớn thứ ba trên thế giới cho biết sẽ không có bất cứ điều gì trong hoạt động kinh doanh của hãng dẫn đến sự thay đổi về triển vọng tài chính.

Đáp lại câu hỏi của phóng viên trong một cuộc họp báo trước triển lãm Mobile World Congress ở Barcelona, CEO Nokia – Rajeev Suri cho biết không có điều gì đặc biệt xảy ra trong vài tuần qua và hoạt đông kinh doanh vẫn diễn ra bình thường.


Suri đã nhắc lại ý kiến trước đó cho rằng công ty Phần Lan đã hưởng lợi từ quá trình sụt giảm giá trị đồng EURO so với USD trong giai đoạn năm 2015.

Vào cuối tháng 01/2015, công ty cho biết mảng kinh doanh chủ lực Nokia Networks dự kiến doanh thu thuần và lợi nhuận kinh doanh trong quý I/2015 sụt giảm so với quý IV/2014.

Trong năm 2015, Nokia cho biết dự kiến lợi nhuận kinh doanh của mảng Networks sẽ giảm 8 -11% trong mục tiêu dài hạn, và giảm đến 12.2% so với cả năm 2014.
53Vote
40Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.