MWC 2015: Microsoft Ra Mắt Bàn Phím Gập Mới Cho Các Thiết Bị Di Động

03 Tháng Ba 201511:00 CH(Xem: 20788)
MWC 2015: Microsoft Ra Mắt Bàn Phím Gập Mới Cho Các Thiết Bị Di Động
blank
Nguồn: Theverge.com

Microsoft đã ra mắt bàn phím phiên bản gập có thể hoạt động với các thiết bị di động chạy 3 nền tảng phổ biến là iOS, Android và Windows. Bàn phím mới được gọi là Microsoft Universal Foldable Keyboard.

blank
Nguồn: Theverge.com

Microsoft Universal Foldable Keyboard có thiết kế tương tự với phiên bản không gập tiền nhiệm, cũng sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối với các thiết bị khác, và không có phím Windows thường thấy.


Microsoft bố trí hàng trên cùng là các phím chức năng dùng để điều khiển âm thanh, chức năng tìm kiếm, và một số chức năng khác… Microsoft Universal Foldable Keyboard có thể đồng bộ với 2 thiết bị cùng lúc và chuyển đổi qua lại chỉ bằng một thao tác chạm. Thông tin về dung lượng pin vẫn chưa được công bố cụ thể, nhưng ước tính nó có thời lượng sử dụng lên đến 3 tháng trước khi cần sạc lại với một cổng microUSB nằm bên cạnh.


blank
Nguồn: Theverge.com

Ưu điểm lớn của bàn phím là nó rất mỏng, nhỏ gọn, khi gập lại 2 nửa của bàn phím sẽ hít chặt với nhau bằng nam châm. Chất liệu bề mặt mềm và êm giúp nó “nằm yên” trên bàn mà không bị trượt. Ngoài ra, nó cũng có thể chống nước văng.

blank
Nguồn: Theverge.com

Với một chiếc bàn phím rời, người dùng có thể trả lời email hay soạn thảo các nội dung dài ngay trên tablet hoặc điện thoại một cách thoải mái. Microsoft cho biết sẽ bán ra bàn phím Microsoft Universal Foldable Keyboard từ tháng 07/2015, với mức giá khoảng 99.95 USD.
59Vote
40Vote
34Vote
25Vote
12Vote
3.520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.